Bí quyết hack vòng 3 với quần nâng mông

Ngày: 06-01-2019
Bí quyết hack vòng 3 với quần nâng mông

Không cần phẫu thuật nâng mông vẫn có thể tạo hình mông hấp dẫn, quyến rũ hơn trong vòng 1 nốt nhạc với quần siêu nâng mông. Chị em nào mông lép mông xệ không còn phải lo lắng​

Vòng mông căng tròn với quần nâng mông – Mơ ước của nhiều chị em trong thời hiện đại

Mông to là điều mà hầu hết mọi chị em phụ nữ đều mơ ước. Một vòng mông căng tròn, sexy sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn nhiều trang phục gợi cảm, là điểm nhấn của vẻ đẹp hình thể, cuốn hút người đối diện, từ đó đem lại nhiều thuận lợi trong xã hội hơn.

Bí quyết hack vòng 3 với quần nâng mông

Hiểu được những điều ấy, Huonglee chia sẻ một bí quyết để mông đẹp hơn, căng tròn hơn với quần nâng mông. Nhưng vòng mông của mỗi người khác nhau, phụ thuộc vào cấu trúc xương của mỗi người khác nhau nhưng với chiếc quần “thần kỳ” này không còn là vấn đề

Nếu như áo ngực đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ biến bức tường thành quả cam và biến quả cam thành quả bưởi thì quần độn mông cũng làm được! Tác dụng chính của quần nâng mông là giúp mông trông căn tròn và nảy nở hơn, đem lại một vòng ba đầy quyến rũ và sexy cho người dùng. Ngoài ra, việc mặc quần nâng mông cũng giúp trang phục lên dáng đẹp hơn, đúng from và đúng dáng.

Cách chọn quần nâng mông đúng chuẩn

Đối với mông chảy xệ: Thường xảy ra sau quá trình sinh con của phụ nữ hoặc lão hóa da và giảm cân cấp tốc một cách bất ngờ. Dáng mông này thuộc dạng thừa mỡ, da bị nhăn nheo hoặc không được săn chắc. Vì thế quần nâng mông Vedette ôm bụng là lựa chọn tối ưu cho loại mông này bởi có cơ chế ôm chặt phần bụng.

Bí quyết hack vòng 3 với quần nâng mông

Đối với mông nhỏ:Bạn nên sử dụng quần nâng mông đúc. Nó giúp bạn tăng kích thước vòng 3 lên khoảng 20 cm. Quần có chất liệu vải, nhẹ, tốt và mềm mại. Bên cạnh đó, quần cũng không có mối nối hay đường chỉ. Ngoài ra, bạn có thể mặc đi bơi , đi tắm biển mà không có cảm giác nặng nề. Bạn cũng có thể mặc thêm một lớp vải mỏng bên trong. Đây sẽ loại quần thích hợp cho cả mùa đông và mùa hè, dù tiết trời có oi bức đến đâu cũng không sợ hầm.

Đối với mông thấp: Đây là loại khó chọn quần thích hợp nhất. Vì mông có mỡ thừa mà không được nảy nở. Do đó, bạn cần chọn loại quần mút. Quần nâng mông Vedette vừa giúp nâng mông bạn vừa tăng kích thước lên khoảng 10 cm.

Trong những ngày hè nắng nóng, quần độn mông ôm sát đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Do đó hãy chọn quần có chất liệu là gen lụa bóng có thể ôm sát đường cong của mông và cải thiện được những khuyết điểm làm bạn mất tự tin. 

Bí quyết hack vòng 3 với quần nâng mông

Không cần phẫu thuật nâng mông vẫn có thể tạo hình mông hấp dẫn, quyến rũ hơn trong vòng 1 nốt nhạc với quần siêu nâng mông. Chị em nào mông lép mông xệ không còn phải lo lắng hãy đến ngay hệ thống cửa hàng chính hãng Huonglee Corset tại Việt Nam hoặc gọi ngay hotline: 0982.059.660/0243.2247.450 để được tư vấn miễn phí

Ngày: 06-01-2019