Bí quyết mê hoặc chồng sau sinh với gen nịt bụng

Ngày: 07-08-2019
Bí quyết mê hoặc chồng sau sinh với gen nịt bụng

Tôi có thân hình khá chuẩn. cao 1m67, nặng 49kg số đo 3 vòng 87, 59 , 92. Lúc đang là sinh viên tôi được rất nhiều chàng trai để ý và không ít các bạn gái ghen tỵ với nét đẹp thanh lịch và vóc dáng của tôi. Nhưng đó là trước kia thôi, hìn lại những bức ảnh trước đây tôi tiếc hùi hụi thanh xuân của mình.

Thanh xuân như một ly trà

Để xong 1 lứa hết bà thanh xuân.

Tôi đã bị stress nặng sau sinh vì cơ thể của mình

Tôi có một công việc ổn định và lấy được một ông chồng ưng ý. Lấy chồng, có bầu tôi tăng đến 22kg. Nhìn thân hình tôi lúc đó đến tôi còn khiếp sợ huống chi người nhìn. Đẻ xong nhìn những vết rạn trên bụng và da bụng sổ ra sau sinh mà tôi như bị stress. Ông bà nội ngoại ở xa gần như một mình tôi phải tự quán xuyến hết sau khi sinh, Trạng thái cơ thể lúc nào cũng có mùi, tóc tai bê bết, cân nặng không kiểm soát và vòng 2 bằng vòng 3 là những câu nói chồng dành tặng cho tôi mỗi ngày. Bây giờ anh còn lấy cớ bận công việc để ra ngủ ngoài phòng khách và dĩ nhiên chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng thưa thớt như mưa mùa hè. Nếu như ngày trước có dịp nào cùng bạn bè anh muốn đưa tôi đi bao nhiêu thì bây giờ anh lại lảng trách và khộng bao giờ đề cập đến vấn đề đó nữa. 

Bí quyết mê hoặc chồng sau sinh

Cuộc chiến khi bắt đầu đi làm.

Hết thời gian nghỉ sinh tôi thuê bà giúp việc trông con và quay lại công việc của mình. Tôi phải sắm lại khá nhiều quần áo công sở để đi làm vì khong thể ních vừa cơ thể mình, nhìn trong gương tôi như mình của 20 năm sau, tôi rất sợ phải soi gương để nhìn mình và tôi rất sợ phải đi làm với bộ dạng hiện tại của tôi. Tôi quyết tâm tập thể dục giảm cân nhưng dường như nó khiến tôi mất sức và không có nhiều thời gian để tập thể dục, Tôi không thể sử dụng sản phẩm giảm cân vì con bé nhà tôi nó thể trạng rất còi nếu giảm cân thì sợ không đử dinh dưỡng sữa cho con.

Vị cứu tinh của cuộc đời tôi

Tình cờ một lần đi cùng hội bạn thân và trình bày về hoàn cảnh của mình, Con bạn thân mới sinh xong có tư vấn cho tôi về sản phẩm đai nịt bụng, gen nịt bụng sau sinh mà sản phẩm nó đang dùng suốt 2 năm nay của Huonglee corset. Tuy tôi không bao giờ đặt hàng trên mạng vì mất niềm tin vào nó quá nhiều nhưng vẫn chạy thử vào Fanpage: Huonglee corset tìm hiểu về các sản phẩm. Sáng hôm sau tôi xin nghỉ 1 buổi và chạy đến cửa hàng trực tiếp của Huonglee corset tại trung tâm thương mại IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu giấy để mục sở thị sản phẩm. Đến nơi tôi được tư vấn rất nhiệt tình về các sản phẩm và sản phẩm gen nịt bụng, đai nịt bụng sau sinh. Sự chắc chắn, thoải mái và quan trọng nhất sau khi dùng sản phẩm tôi thấy có sự khác biệt rõ rệt về vòng 2 của mình

bí quyết mê hoặc chồng sau sinh

Hiệu quả sau sử dụng

Được tư vấn thời gian sử dụng sản phẩm rất cụ thể, giờ đây tôi gần như sử dụng sản phẩm mỗi ngày và kết hợp với một số bài tập đơn giản không mất quá nhiều thời gian, Chế độ ăn hợp lý vóc dáng tôi cải thiện rõ rệt và đạt hiệu quả rất tốt. Bạn bè tôi ai cũng bât ngờ và còn hỏi tôi về bí quyết của mình, chồng tôi bắt đầu yêu thương, quan tâm vợ hơn, chính bản thân tôi cũng nhìn thấy vóc dáng và vòng 2 của mình còn quyến rũ hơn trước kia.

Hãy thông thái khi sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được tư vấn nhiệt tình, đạt hiệu quả cao

Nếu muốn đạt hiệu quả tốt thì chị em hãy sử dụng sản phảm có nguồn gốc rõ ràng, được tư vấn cụ thể dựa trên số đo cơ thể. Các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc và fanpage của Huonglee corset để được tư vấn sản phẩm và đặt mua sản phẩm chính hãng nhất. Chất liệu thoải mái không gây bí cho người mặc nên bạn có thể sử dụng hằng ngày mà không cảm thấy khó chịu. chức năng cụ thể của gen nịt bụng và đai nịt bụng sau sinh rất hiệu quả cho chị em sau sinh, bên cạnh đó có rất nhiều sản phảm định hình và hỗ trợ khác cho chị em như đai nịt bụng, gel nịt bụng, đai định hình, quần nâng mông… hãy chăm chút và để ý cho cơ thể của mình, luôn đẹp để giữ chồng bên cạnh, đừng tùy tiện bỏ bê nó vì bất kỳ một lý do nào. Đừng để con giáp thứ 13 có cơ hội lên ngôi chị em nhé.

 

Ngày: 07-08-2019