Bùa yêu - gen nịt bụng sau sinh

Ngày: 08-08-2019
Bùa yêu - gen nịt bụng sau sinh

Người ta thường nói “ đàn ông yêu bằng tai, đàn bà yêu bằng mắt” nhưng tôi lại nghĩ đàn ông bây giờ yêu cả mắt, cả tai. Tôi là một phụ nữ nội trợ,chồng tôi có một công ty riêng do anh thành lập. Ở nhà nội trợ nên tôi không chăm chút lắm cho bản thân mình. Sau khi sinh con, do không có thời gian để tập luyện thể dục và không kiêng khem trong ăn uống, cơ thể tôi phát tướng rất nhanh. Công việc của chồng đã bận rộn bây giờ sau khi sinh con lấy cớ con khóc nhiều không tập trung công việc, có hôm thì anh ngủ phòng khách, có hôm anh đi qua đêm không về. 

Đẹp đến tôi còn nghiện cơ mà

Dạo gần đây tôi có nghe loáng thoáng chồng tôi có bồ bên ngoài. Nói thật từ sau khi sinh con tôi không còn dành nhiều thời gian cho chồng, chuyện sinh hoạt vợ chồng thưa đi, không chăm chút cho bản thân mình nên nhìn tôi chẳng khác nào giúp việc. một hôm, gửi con ở bà ngoại tôi quyết định theo dõi chồng một lần để biết rõ thực hư, tôi bất ngờ khi người đó không ai khác lại chính là cô thư ký của chồng tôi. Điều đáng ngạc nhiên là cô ta cũng chẳng phải thanh niên gì, cũng là bà mẹ của một cậu nhóc chưa tròn một tuổi. Nhưng thật sự gặp cô ta tôi rất ngỡ ngàng, Vóc dáng cô ta đẹp lắm, vòng 2 như con kiến cho dù cô ta mới sinh con giống như tôi. Cơ thể thanh mảnh, vòng 2 con kiến đẹp đến nỗi tôi còn mê mẩn huống chi chồng tôi. 

bùa yêu với đai shaper giảm eo

Nỗi buồn của những bà mẹ sau sinh

Tôi buồn và stress. Sâu xa vấn đề có lẽ cũng tại tôi không biết chăm chút cho bản thân mình để chồng tôi ko qua được những cám dỗ bên ngoài. Tôi mới nhận ra phụ nữ dù sau khi sinh cũng luôn phải đẹp, đẹp để giữ chồng, đẹp để giữ giá trị cho bản thân mình mà hơn hết là đẹp để giữ tiền của chồng không để con giáp thứ 3 dùng nó. Tôi tham gia vào các group dành cho các bà mẹ sau sinh, cùng nhau trò chuyện và chia sẻ về cách nuôi con và cách giữ chồng. Trong nhóm có rất nhiều phụ nữ có hoàn cảnh giống tôi. 

Bùa yêu dành cho chồng

Chúng tôi được một chị trong nhóm chia sẻ cách giảm vòng 2 một cách hiệu quả, không mất quá nhiều thời gian mà lại có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi đó là sử dụng gen nịt bụng, đai nịt bùng sau sinh giúp thu nhỏ vòng 2, định hình cơ thể rất tốt. Chị ấy giơi thiệu cho chúng tôi thương hiệu gen nịt bụng, đai nịt bụng sau sinh của Huonglee corset do chị ấy đã sử dụng sản phẩm được 2 năm rồi. Tôi bắt đầu lên kế hoạch “ refresh” lại bản thân mình. Tôi gọi điện và được nhân viên bên Huonglee corset tư vấn rất nhiệt tình thông qua số đo vòng 2 và cân nặng cơ thể tôi, chỉ sau 2 ngày tôi nhận được sản phẩm và hướng dẫn sử dụng rất tỉ mỉ. tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm cùng với thực hiện một số bài tập cơ bản giúp việc sử dụng có hiệu quả tốt hơn, Thần kỳ nhất là đai nịt bụng và gen nịt bụng sau sinh của Huonglee corset có thể sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, kết hợp mặc được rất nhiều loại trang phục, khi mặc nó rất thoải mái và nó còn giảm hẳn được chứng đau lưng sau sinh của tôi. Tôi thay đổi lại kiểu tóc của mình, dành thời gian đi spa, mua những bộ trang phục khá đẹp và có phần sexy tôn vóc dáng cơ thể. Chỉ sau 1 tháng sử dụng cơ thể của tôi đa có sự thay đổi rõ rệt, Vòng 2 thon gọn hơn rất nhiều, cơ thể bắt đầu gọn gàng và săn chắc hơn với việc thay đổi ngoại hình làm cho tôi lột xác đi rất nhiều. Tôi học cách chiều chồng hơn, chăm chút cho chồng. “Bây giờ nhìn em đẹp lắm” đó là cách nhận xét của hội chị em bỉm sữa nhóm chúng tôi, chồng tôi dành thời gian cho vợ con nhiều hơn, Thường xuyên đưa vợ đi gặp gỡ bạn bè và gần vợ nhiều hơn, Chồng tôi còn nói tôi như bỏ bùa chồng tôi vậy.

đai nịt bụng shaper

Cách để giữ chồng tốt nhất đó là luôm phải đẹp và cuốn hút với chồng, Cách hiệu quả nhất để không có con giáp thứ 13 đó là không thể cho nó có cơ hội xuất hiện. Đánh gen chỉ càng làm cho giá trị bản thân mình đi xuống và mọi người nhìn mình xấu đi mà thôi. Mọi người có thể tham khảo sản phẩm thông qua website: Huong lee.com hoặc fanpage Huonglee Corset để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công

 

Ngày: 08-08-2019