Cách đánh bay mỡ đùi hiệu quả

Ngày: 23-09-2019
Cách đánh bay mỡ đùi hiệu quả

Là nơi dễ tích mỡ, lại khó giảm bậc nhất cơ thể, đùi ngấn mỡ khiến bạn không thể chịu nổi. Vậy làm thế nào để loại bỏ phần mỡ thừa đáng ghét ấy. Khi mà lối sống văn phòng ít vận động, cùng với cơ chế giữ nước của cơ thể càng làm phần đùi khó giảm hơn. Lúc này, để đánh bay mỡ đùi hiệu quả, chúng ta cần kết hợp những biện pháp sau:

1-Các bài tập dành riêng cho vùng đùi

Không gì tốt hơn việc giảm mỡ đùi bằng cách tập luyện. Bạn có thể tập các môn thể thao giúp giảm mỡ toàn thân, hoặc các bài tập dành riêng cho vùng đùi. Đạp xe, plank hay squat đều giúp phần đùi trở nên săn chắc, lại dễ dàng thực hiện. Mỗi ngày đạp xe 15-20p hoặc chỉ 10p plank/squat cũng đủ đem lại những lợi ích tích cực cho phần mỡ đùi.

2-Lưu tâm đến chế độ ăn uống

Cũng giống như giảm cân, việc giảm mỡ đùi yêu cầu chúng ta cần chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày. Một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh hơn, giúp cơ thể giảm tích nước, tích mỡ. Nhờ đó, công sức tập luyện cũng vì thế mà không uổng phí.

3-Sử dụng kem tan mỡ

Với khả năng sinh nhiệt âm ỉ dưới da, cùng các thành phần có khả năng rút nước, tiêu mỡ, kem tan mỡ giúp làm giảm lượng nước, cùng mỡ thừa tích tụ trong các mô tế bào phần đùi. Để gia tăng hiệu quả, chị em có thể sử dụng màng bọc ni-lông, hay màng bọc thực phẩm để quấn quanh vùng đùi, nhằm tăng cường khả năng giữ nhiệt của kem tan mỡ. Ngoài ra, kết hợp với các bài massage vùng đùi giúp kem tan mỡ thấm sâu hơn, đồng thời giúp săn da hơn khi giảm mỡ, giảm tích nước.

4-Sử dụng các loại gen định hình đùi

Cũng giống như gen nịt bụng giúp làm nhỏ phần eo, gen định hình đùi giúp bó những khoang mỡ rỗng lại, từ đó hạn chế thể tích mỡ tích tụ dưới da. Cơ chế sinh nhiệt, giữ nhiệt cơ thể đốt mỡ đùi cũng được áp dụng. Để tiện mặc hàng ngày, cũng như tận dụng tối đa thời gian để giảm mỡ đùi nhanh chóng, hiện nay gen định hình đùi được kết hợp với quần Legging Boost của Active Flex. Vừa định hình ngay khi mặc, đem lại dáng đùi thon; lại vừa giúp giảm mỡ khi mặc thường xuyên.

Ngày: 23-09-2019