Cách mang gen nịt bụng không bị ngứa và khó chịu

Ngày: 23-01-2019
Cách mang gen nịt bụng không bị ngứa và khó chịu

Thời gian đầu tập quen với gen nịt bụng latex hay corset chị em phụ nữ thường mắc phải triệu chứng ngứa mẩn đỏ. Vậy làm sao mang gen không gặp vấn đề này nữa, cùng Huonglee Corset khám phá nào!

Thời gian đầu mang gen nịt bụng bị mẫn ngứa và khó chịu có thể xuất phát với 2 nguyên nhân sau: 

 -        Bạn chưa quen với gen nịt bụng: Thời gian đầu, khi chưa quen với thói quen mang gen nịt bụng, chị em chỉ nên mang 2h mỗi ngày. Khi cơ thể dần thích ứng, có thể tăng thời gian sử dụng. Vì nếu ngay đầu bạn ép cơ thể với tốc độ quá nhanh với lực tác động càng lớn sẽ phản ứng ngược gây tổn thương da đấy.

Cách mang gen nịt bụng không bị ngứa và khó chịu

 -        Mang size gen nịt bụng không phù hợp với cơ thể: Mỗi cơ thể có một kích thước khác nhau, không thể ép cơ thể mang một chiếc áo chật mà ra đường áo sẽ rách, tương tự nếu mang chiếc gen quá nhỏ vì muốn ép cân ngay lập tức sẽ làm da không kịp đàn hồi và gây mẫn cảm tổn thương. Chị em có thể tham khảo dòng sản phẩm gen nịt bụng latex của Huonglee Corset với chính sách hạ size trọn đời giúp bạn yên tâm áo cũ nhưng vẫn mang vừa. Dù trước đây eo bạn 78 và bây giờ chỉ còn 62 nhưng vẫn mang vừa chiếc gen nịt bụng này mà không hề tiếc tiền.

-        Vệ sinh gen nịt bụng sai cách: Chị em chủ quan về việc giặt gen nịt bụng dẫn đến hỏng áo hay áo chưa sạch. Chị em có thể tham khảo các cách vệ sinh gen nịt bụng đúng cách với sữa tắm và phơi nắng để diệt sạch vi khuẩn mà không gây hại cho áo .

Tham khảo cách giặt và bảo quản đai nịt bụng sử dụng lâu dài

Ngoài ra, Huonglee Corset đưa đến 2 giải pháp thay thế chống chế tốt hơn và dễ dàng sử dụng không còn lo mẫn cảm, ngứa hay khó chịu.

Cách đầu tiên: Các mẹ có thể ra tiệm thuốc gần nhất và mua các loại băng gạc thường dùng để quấn điều trị vết thương hở để sử dụng kết hợp với gen nịt bụng. Chị em nên chọn các loại băng gạc có chất liệu thun cotton dễ thấm mồ hôi và giảm lực ma sát lên vùng bụng khi mang gen bụng corset hay latex. Chị em chỉ việc quấn bằng gạc quanh bụng sau đó mặc gen ở ngoài. Cách này tương đối hiệu quả và dễ dàng áp dụng.

Cách thứ 2: Chị em có thể tìm mua miếng lót chuyên dụng sử dụng kết hợp vào bên trọng gen nịt bụng corset và latex tương tự như sử dụng băng gạc cũng với chất liệu là thun cotton ôm gọn vòng bụng. Nhưng với miếng lót này sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với việc quấn gen. Miếng lót theo hình của gen luôn nên chị em chỉ việc mặc đơn giản như quần áo mà không phải quấn cầu kì nữa. Như vậy khi mặc gen sẽ hoàn toàn chống cộm và giảm thiểu khó chịu tối đa như không mang miếng lót bên trong.

Cách mang gen nịt bụng không bị ngứa và khó chịu

Trên đây là một vài nguyên nhân và  giải pháp giúp giảm thiểu tình trạng ngứa và khó chịu khi mặc gen nịt bụng corset và latex. Đặc biệt phù hợp với các chị em áp dụng khi lần đầu mặc gen nịt bụng sẽ giúp thời gian làm quen với gen nịt bụng nhanh hơn. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm ý kiến của chuyên viên tư vấn Huonglee để có thể an tâm sử dụng hơn nhé.

Ngày: 23-01-2019