CẢNH BÁO FANPAGE GIẢ MẠO HUONGLEE CORSET

Ngày: 30-10-2018
CẢNH BÁO FANPAGE GIẢ MẠO HUONGLEE CORSET

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, HUONGLEE CORSET xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, trên Facebook xuất hiện fanpage “Áo Corset Huonglee Giá Rẻ” (https://www.facebook.com/aocorsetvinhgiare/) đang sử dụng hình ảnh, thương hiệu Huonglee Corset để đăng những thông tin giả mạo về sản phẩm, giá cả. Cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây hoang mang cho quý khách hàng cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của HUONGLEE.

Đây là fanpage không thuộc sở hữu của Huonglee Corset, mọi thông tin về sản phẩm, giá cả và tất cả nội dung liên quan tại fanpage này đều không phải do Huonglee cung cấp.

Chúng tôi khẳng định rằng tại Việt Nam, tất cả sản phẩm Corset, Latex của Huonglee chỉ được cung cấp duy nhất bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ S-line Việt Nam và chỉ sử dụng tên miền duy nhất tại địa chỉ https://www.huonglee.com và fanpage chính thức trên Facebook (Huonglee.com): https://www.facebook.com/huongleecorset/​.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không truy cập vào các website và fanpage không thuộc sở hữu bởi Huonglee. Mọi trường hợp tranh chấp, khiếu nại, do sử dụng thông tin, thực hiện các giao dịch tại Fanpage/Website giả mạo đều không thuộc trách nhiệm giải quyết của chúng tôi.

Nay Huonglee thông báo để Quý khách hàng lưu ý kiểm tra thông tin trước khi thực hiện giao dịch mua bán với các fanpage này cũng như kiểm tra sản phẩm, tem mác trước khi nhận hàng để tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ S-line Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu Huonglee Corset tại Việt Nam.

Khi phát hiện hàng giả, hàng nhái Quý khách hãy thông báo cho các cơ quan chức năng quản lý thị trường, cục bảo vệ người tiêu dùng để xử lý nghiêm minh.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline chăm sóc khách hàng: 0982059660 để được hỗ trợ hoặc hệ thống cửa hàng chính thức của Huonglee theo các địa chỉ bên dưới.

Showroom Hoàn Kiếm (HN): 218 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom Cầu Giấy (HN): Tầng 2, TTTM IPH – 241 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom Thanh Xuân (HN): 168 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom Quận 3 (HCM): 470 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM

Showroom Gò Vấp (HCM): 457 Quang Trung, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Showroom Phú Nhuận (HCM) 29 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Trung tâm bán sỉ & bảo hành: 60 Trần Quang Diệu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Email: info@huonglee.com

Ngày: 30-10-2018