Giảm 5kg/tuần với thực đơn giàu protein

Ngày: 15-10-2019
Giảm 5kg/tuần với thực đơn giàu protein

Khi bắt đầu chế độ ăn kiêng, ai chẳng muốn thấy kết quả càng nhanh càng tốt. Vừa để có vóc dáng thon gọn như mong muốn, lại vừa gia tăng động lực và niềm tin vào phương pháp mình đang theo. Đó chính xác là những gì thực đơn 7 ngày giàu protein đem lại. Phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ, hiệu quả cả đối với những người tập gym muốn lên cơ.

1-Tại sao thực đơn ăn kiêng giàu protein hiệu quả nhanh chóng đến vậy?

Giống như cái tên, chế độ ăn kiêng này chủ yếu cho phép nạp các loại thực phẩm giàu protein. Trên thực tế, các loại protein thuộc nhóm chất khá khó hấp thụ đối với cơ thể. Đó là lí do chúng ta thường thấy ăn nhiều đạm sẽ bị đầy bụng. Cơ thể chúng ta có xu hướng tốn nhiều năng lượng hơn khi phải tiêu hóa protein. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đang đốt cháy nhanh chóng hơn lượng chất béo đang dự trữ.

Ngoài ra, protein còn có khả năng “chống mệt mỏi”. Bởi protein cũng cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể. Đôi khi tiêu hóa lâu lại giúp chúng ta hạn chế những cơn đói đến bất chợt. Từ đó giảm dần thói quen ăn vặt không tốt cho vóc dáng. Ngoài ra, cảm giác khỏe khoắn giúp chúng ta dễ dàng luyện tập lâu hơn, tăng cường các hoạt động giảm mỡ cho kể thể. Như vậy, protein cho phép chúng ta nhanh chóng giảm cân mà không gặp nhiều khó khăn.

Thử áp dụng thực đơn 7 ngày sau để xem có thể giảm được 5kg trong vòng 1 tuần không nhé.

2-Lưu ý nhỏ trước khi bắt đầu ăn kiêng với chế độ giàu protein:

Đầu tiên chúng ta cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Để đạt được hiệu quả giảm cân tối đa trong thời gian ngắn như vậy, việc tập trung vào chế độ ăn kiêng giàu protein và tránh các loại đồ ngọt, cũng như dầu mỡ là vô cùng cần thiết.

Thứ hai, để không thấy đói giữa buổi, dẫn đến nhâm nhi các đồ không tốt cho cân nặng, hãy chuẩn bị đồ ăn thật tốt cho buổi sáng, không được phép bỏ bữa trưa và ăn tối thiểu nhất có thể vào buổi tối.

3-Giờ thì khám phá menu 7 ngày:

Ngày

Bữa sáng

Bữa trưa

Bữa tối

1

Salat cà chua, phô mai

Cá hồi nướng ăn kèm măng tây

Ức gà luộc + 1 quả táo

2

Salat trứng, phô mai

1 quả cam

Ức gà luộc

Salat trái cây

Súp bí ngòi

3

Thịt xông khói

Sữa chua không đường

Ức gà luộc

Salat dứa

Salat rau xà lách

Bưởi

4

2 lát bánh mì

Sữa chua không đường

Salat rau bina với ức gà

Trái cây tùy chọn

Súp bắp cải

1 quả táo

5

1 lát bánh mì

Phô mai trắng

Salat rau xà lách

1 quả táo

Súp bí ngòi

6

Salat cà chua

Phô mai trắng

Ức gà và bông cải xanh

Salat rau xà lách

Salat trái cây

7

Salat bắp cải

Phô mai trắng

Tôm nướng

Salat rau xanh

Súp cá

 Ngoài ra, mang gen nịt bụng 8 tiếng/ngày giúp giảm cơn thèm ăn và tham gia vào quá trình giữ nhiệt đốt cháy mỡ liên tục hiệu quả.

Kết hợp ăn uống và luyện tập đúng cách giúp kế hoạch giảm 5kg/tuần trở nên khả thi hơn.

Ngày: 15-10-2019