Hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn và chi tiết

Ngày: 24-01-2019
Hướng dẫn sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn và chi tiết

Đai nịt bụng Corset chuẩn giải pháp cho vòng eo thon

Ngày nay, bên cạnh những sản phẩm mỹ phẩm hỗ trợ giúp giảm eo thì đai nịt bụng Corset được rất nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt là phụ nữ sau sinh hay những chị em ngồi làm việc văn phòng nhiều, không có thời gian vận động. Sản phẩm này có tác dụng giúp mang lại cho chị em một vóc dáng đẹp nhanh chóng và an toàn.

Đai nịt bụng Corset chuẩn có thiết kế đặc biệt để mang tới cho chị em vòng eo đồng hồ cát. Với những xương thép được xếp phía trước và khóa cài, dễ sử dụng.

Đai nịt bụng Corset chuẩn giúp mang tới vòng eo thon

Nên sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn như thế nào?

Việc sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn sẽ giúp mang lại cho các chị em một vóc đang đẹp nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng sai cách thì đai nịt bụng không những không đem lại hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Dưới đây là một số chú ý, khi sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn. Các chị em nên tham khảo?

Đối với phụ nữ sau sinh

Đối với các chị em phụ nữ sau sinh, các chị em đừng nên quá nóng lòng sở hữu vóc dáng ban đầu đầu mà sử dụng đai nịt bụng Corset quá sớm. Bởi nếu sử dụng quá sớm, đai nịt sẽ thắt chặt làm ảnh hưởng đến lưu thông máu trong cơ thể. Đặc biệt là đối với những mẹ mới sinh mổ, khiến vết mổ chưa kịp lành lại. Điều này rất nguy hiểm. Vậy đối với phụ nữ sau sinh thời gian nào sử dụng gen nịt bụng là hợp lý? Sau sinh con thời gian sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn hợp lý nhất đó là khoảng 20 ngày sau sinh, đối với sinh thường. Còn đối với sinh mổ thì sau khoảng 30 ngày là có thể sử dụng được.

Trong thời gian đầu, các chị em đeo nịt bụng từ 1 – 2 tiếng mỗi này. Sau khoảng 4 – 6 tháng nên đeo 2 – 3 tiếng. Từ 6 tháng trở đi có thể đeo đai từ 6 – 8 tiếng/ ngày.

Sở hữu vòng eo thon sau khi sinh với đai nịt bụng Corset

Đối với chị em phụ nữ làm việc văn phòng

Đối với chị em phụ nữ làm việc văn phòng, các chị em có thể sử dụng đai nịt bụng Corset từ 6 – 8 tiếng/ ngày. Tuy nhiên, nên cạnh đó, các chị em có thể sử dụng kết hợp cùng với tập luyện hoặc ăn kiêng, để đẩy nhanh hiệu quả sử dụng.

Bên cạnh đó, có thể các chị em đã biết đai nịt bụng Corset chuẩn có thể sử dụng lâu dài. Vì thế, sau khi sử dụng khoảng  2 – 3 ngày. Các chị em nên làm vệ sinh đai nịt bụng sạch sẽ, để đảm bảo an toàn. Đai nịt bụng Corset rất dễ giặt, các chị em chỉ cần dùng bàn chải và chà sạch sau đó đem đi phơi là được. Lưu ý, các chị em không nên giặt bằng máy giặt.

Ngoài ra, các chị em cũng đừng nên đeo đai quá chặt hay quá lỏng. Các chị em nên đeo đai sao cho khoảng cách từ đai cho đến bụng có thể cho vừa một bàn tay. Như vậy, khi đeo đai nịt bụng Corset chuẩn mới không cảm thấy khó chịu.

Trên đây là cách sử dụng đai nịt bụng Corset chuẩn và chi tiết, các chị em có thể tham khảo và chia sẻ với mọi người cách sử dụng đai nịt bụng Corset đúng cách.

Để mua đai nịt bụng Corset chuẩn chính hãng, các chị em có thể tìm đến hệ thống cửa hàng của Huonglee Corset. Hoặc có thể liện hệ theo số điện thoại dưới đây để nhận tư vấn: 0982.059.660/0243.2247.450

- Showroom Hoàn Kiếm (HN): 218 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Showroom Cầu Giấy (HN): Tầng 2, TTTM IPH (Indochina Plaza), 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Showroom Quận 3 (HCM): 470 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh

- Showroom Gò Vấp (HCM): 457 Đường Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Bán Sỉ Và Bảo Hành: 60 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

 
Ngày: 24-01-2019