Không hề khó khăn, học ngay bí quyết giảm mỡ bụng

Ngày: 04-12-2018
Không hề khó khăn, học ngay bí quyết giảm mỡ bụng

Chỉ cần áp bụng 3 cách dưới đây, mỡ bụng của bạn sẽ giảm đáng kể

1. Không tập cardio

Dù bạn là người mê tập luyện, năng nổ thể thao có thể gập bụng 100 cái, hít đất 100 cái mà không tập cardio thì sẽ rất khó giảm mỡ. Lời khuyên cho các chị em bụng đang mỡ 2 lớp và muốn giảm mỡ bụng, hãy tập cardio trước. Cardio sẽ đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thông qua tuyến mồ hôi, tiêu hao lượng calories.

Mỗi ngày tập từ 20-30 phút sau đó chuyển sang tập bụng sẽ là lộ trình hợp lý và đặc biệt không thể thiếu sự kiên. Đừng mong trong 1 tháng giảm được vài chục cm vòng bụng mà chỉ nhịn ănnhé

2. Hoa quả

Trừ những người ăn lowcarb, hoa quả luôn được khuyến khích. Tuy nhiên, vì hoa quả cũng chứa đường tuy là đường tự nhiên nhưng vẫn nên ưu tiên ăn trước hai giờ chiều để cơ thể có thời gian tiêu hóa. Đặc biệt, với nước hoa quả, mặc dù tốt nhưng bạn cũng chỉ nên uống tối đa 3 ly/ngày, mỡ bụng sẽ tiêu hao đáng kể đấy.

bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả - gen nịt bụng

3. Sử dụng gen nịt bụng giảm eo

Thời gian đầu, mang có một chút khó chịu, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gen nịt bụng giảm eo có tác dụng rất lớn trong việc làm tiêu hao mỡ bụng, thon gọn vòng eo của bạn. 

Gen nịt bụng được xem là một phụ kiện giảm eo hiệu quả bằng cách tác động lực vật lý trực tiếp lên vùng eo ngoài tác dụng tiêu diệt mỡ thừa thì còn giúp chị em định hình cột sống, điều chỉnh dáng đi. Đây quả là sản phẩm đa năng đáng sở hữu của chị em phụ nữ

bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả - gen nịt bụng

Giờ đây bạn đã có trong tay những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả tố nhất. Trước hết hãy lựa chọn một phong cách thời trang hợp lý sau đó thì bắt đầu rèn luyện bản thân với chế độ ăn và các bài tập giảm cân. Tin rằng với sự quyết tâm của bạn, trong thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu ngay một vòng eo thon gọn đáng mong đợi.

Ngày: 04-12-2018