Phân biệt Gen nịt bụng Ann Chery chính hãng và hàng fake

Ngày: 23-10-2019
Phân biệt Gen nịt bụng Ann Chery chính hãng và hàng fake

Ann Chery – thương hiệu gen nịt bụng nổi tiếng thế giới mà chắc hẳn các chị em đã quen mặt. Chính bởi quá nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả giảm eo mà Ann Chery bị làm giả không ít. Để phân biệt đâu là Ann Chery chính hãng, đâu là hàng giả lại không phải chuyện đơn giản. Nhất là khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Huonglee sẽ bật mí cho chị em vài mẹo nho nhỏ để không mua phải Ann Chery giả nhé.

 

  • Logo Ann Chery được in rõ ràng, sắc nét trên bao bì sản phẩm.
  • Mã vạch trên bao bì sản phẩm bắt đầu bằng 707 vì sản phẩm được sản xuất tại Colombia.
  • Viền phía trên và phía dưới sản phẩm đều có tên thương hiệu Ann Chery chạy dọc.

 

 

  • Được thiết kế có 4 xương thép dẻo dàn đều quanh áo.
  • Phần móc cài được làm bằng thép không gỉ, cố định bằng cách dập máy nên vô cùng chắc chắn. Khi mặc siết eo manh, các mắc cài cũng không hề bị xô lệch.

 

 

  • Có cấu tạo Latex – Cao su non với độ đàn hồi rất tốt. Khi mặc thử áo, Latex Ann Chery có độ siết eo rất tốt. Khi tháo ra, Latex không hề bị bai rão, mà vẫn giữ phom như ban đầu.
  • Bên trong có lớp cotton giúp thấm hút mồ hôi nên không gây cảm giác bí nóng cho da.

 

Mặc dù đây là điểm lưu ý mà Huonglee không muốn nhắc tới nhiều, nhưng thực sự “tiền nào của nấy”. Với các loại hàng fake giá rẻ, chất liệu và thiết kế sẽ không được chú trọng. Ví dụ, Latex nhưng lại không được làm từ cao su thiên nhiên, độ ôm siết không cao; đường may ẩu, hay xương thép bố trí không đều;…

Ngược lại, không phải cứ bán giá cao là chính hãng, vì đôi khi tiền mất, tật mang. Nhiều người bán hàng hám lợi, đẩy giá lên cao mà chất lượng sản phẩm vẫn rất tệ. Do đó, dựa vào các đặc điểm nêu trên để phần nào phân biệt được Ann Chery thật – giả.

Nói tóm lại, cứ chọn một cơ sở có đầy đủ chứng nhận nhập khẩu chính hãng từ Ann Chery để mua là an tâm nhất. Chứ chị em chúng ta không hẳn là các chuyên gia thẩm định hàng fake – hàng chính hãng, nên đôi lúc sẽ khó phân biệt.

Ngày: 23-10-2019