Thanh xuân đã quay trở lại với gen nịt bụng

Ngày: 07-08-2019
Thanh xuân đã quay trở lại với gen nịt bụng

Sau khi sinh con, đi làm trở lại mỗi ngày tôi đều cảm thấy công việc của mình thật nặng nề. Mỗi ngày lo cho con ăn, đi làm ở cơ quan rồi tối về lại quấn lấy con đã chiếm hết 24h của một bà mẹ bỉm sữa như tôi. Là nhân viên chuyên về môi giới bất động sản như tôi, mỗi ngày ký được bao nhiêu lô đất, bán được bao nhiêu căn nhà, căn chung cư luôn là mục tiêu tôi đưa ra. 

Công việc chọn người

Nếu như là trước đây với ngoại hình ưa nhìn, giọng nói hay và nước da trắng luôn là lợi thế trong công việc của tôi. Với ngoại hình của mình chỉ cần diện những trang phục bình thường, giá cả phải chăng cũng đã khiến tôi hút hồn trong mắt người đối diện. Các hợp đồng mua bán nhà, chung cư, lô đất được tôi ký kết rất nhanh đem lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty và cho bản thân tôi. 29 tuổi tôi quyết định xây dựng tổ ấm cho mình và sinh con ngay sau đó

thanh xuân với gen nịt bụng

Đây là tôi tuổi 18

Thanh xuân đã bỏ tôi mà đi

Sau khi sinh con cơ thể tôi thay đổi đến chóng mặt, Vòng 2 không vì thế mà nhỏ đi, mà nếu có nhỏ đi thì cũng chỉ được vài 3 phân cho nó vui thế thôi. Không còn nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân, con cái rồi các dự án mới cứ quấn tôi khiến tôi gần như không một chút thời gian cho riêng mình. Cứ thế cơ thể tôi ngày một xuống dốc, đến các dự án mới tôi không còn được chú ý như trước kia, sau sinh có 6 tháng tôi mà tôi đã thay đổi như thêm 40 tuổi vậy, tôi không còn được chú ý trong các buổi ra mắt dự án mới, các khách hàng cũng không vui vẻ trò chuyện với tôi bởi cái vẻ bề ngoài đầy sự luộm thuộm và già nua, Không chốt được nhiều dự án, không đem được nhiều lợi nhuận cho công ty, lương mỗi tháng một xuống dốc khiến tôi càng thêm stress. Tôi chợt nhận ra “ nghề này không đẹp không được”. Tôi cảm thấy mình như bất lực toàn tập mà không biết phải giảu quyết vấn đề này như thế nào. 

Tự mình tìm lại thanh xuân

Tôi đăng ký lớp yoga để cải thiện vóc dáng nhưng cũng chỉ học được 2- 3 buổi rồi đành bỏ dở vì công việc quá nhiều và bản thân tôi cũng không có thời gian, Tôi lên chế độ ăn kiêng cho mình nhưng rồi cũng đành buôngvì công việc tôi phải di chuyển, áp lực cao nên ăn uống không đầy đủ khiến tôi thường xuyên bị tụt huyết áp và chóng mặt. Mò mẫm trên mạng tìm hiểu về các biện pháp lấy lại vóc dáng và vòng 2 sau sinh, tôi bất chợt nhìn thấy sản phẩm đai nịt bụng, gen nịt bụng sau sinh và đặc biệt của Huonglee corset là sản phẩm được nhiều người tìm hiểu và có phản ứng rất tốt. Bấm máy và gọi tôi được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. chỉ sau 1 ngày tôi nhận được sản phẩm, dùng thử sản phẩm tôi thấy nó rất vừa vặn với cơ thể mình, mặc vào vòng 2 chạy xệ của tôi dường như biến mất, Tính chất công việc của tôi phải đi lại nhiều nhưng khi sử dụng sản phẩm đai nịt bụng, gen nịt bụng sau sinh khi làm việc tôi thấy nó rất thoải mái, không gò bó, bí bách và đặc biệt nó còn giúp định hình xương sống và dáng đi của mình rất tốt. Sử dụng sản phẩm kết hợp với việc chăm sóc da sau sinh chỉ trong 2 tháng tôi đã lấy lại được vòng 2 của mình một cách đầy ngoạn mục.

Thanh xuân với gen nịt bụng

Công việc của tôi khởi sắc trở lại, Tôi có thể dành 24/24h của mình cho con và cho công việc mà cơ thể tôi vẫn được săn chắc lại nhờ đai nịt bụng, gen nịt bụng sau sinh của Huonglee corset, Tôi cảm thấy công việc suôn sẻ, cơ thể thon gọn, vòng 2 con kiến đã khiến thanh xuân và cuộc sống tôi như hồi sinh. Cảm ơn sản phẩm đầy tuyệt vơi của các bạn, cảm ơn Huonglee corset đã đưa ra những sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho phụ nữ sau sinh như chúng tôi. Các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm qua Fanpage: Huonglee corset,  website: Huonglee.com hoặc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng và showroom của Huonglee corset tại Hà nội và Tp Hồ Chí Minh nhé. Hãy đừng để cơ thể và sắc đẹp thay đổi, hãy luôn cố gắng giữ gìn và cải thiện nó vì thời buổi này nó luôn là lợi thế giúp công việc và cuộc sống chúng ta thuận lợi và tốt đẹp.

 

Ngày: 07-08-2019