1 TUẦN GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ VỚI 4 BÀI TẬP

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tập thể dục thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho tất cả mọi người, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Có 4 bài tập giảm mỡ bụng, eo thon cho cả phái mạnh và phái đẹp!

  1. Bài tp gp bng vn người

Tên thế nào thì tập thế đó. Đó là các động tác của bài tập này: gập bụng và vặn người. Có thể nhiều chị em nghĩ đây chỉ là bài tập dành riêng cho các đấng mày râu. Nhưng không phải vậy, nó là bài tập đơn giản mà rất hiệu quả dành cho cả phụ nữ, không chỉ giúp giảm eo, giảm cân mà còn cho các nàng có đôi chân thon gọn hơn.

Đng tác:

+ Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu đồng thời khuỷu tay mở rộng.

+ Sau đó, từ từ nâng đầu và 2 chân lên cao, co chân trái lên; đồng thời đầu, vai quay sang phải + hít thở vào khi co chân và thở ra khi trở lại tư thế ban đầu.

+ Lặp lại động tác với chân, đầu, vai ở phía ngược lại.

+ Thực hiện trong khoảng 10-15 lần.

  1. Gp người

Đây là bài tập giảm mỡ bụng được coi là dễ thực hiện nhất, đơn giản nhất, không chỉ vận động tối đa mà còn giúp làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở vùng bụng rất nhiều. Bài tập giúp cho phái mạnh có bụng bia sẽ giảm đa số mỡ thừa, giúp phái đẹp có eo thon gọn hơn.

Đng tác:

+ Đứng thẳng kết hợp với 2 chân mở rộng bằng vai

+ Sau đó, cúi gập người xuống cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn + chân vẫn giữ thẳng.

+ Đưa chân phải về phía chân trái, giữ nguyên tư thế 5-10 giầy, rồi dần dần trở về trạng thái ban đầu.

+ Lặp lại động tác như trên và đổi chân.

+ Thực hiện mỗi lần 15 phút vào buổi sáng hoặc/và buổi tối để giảm eo nhanh nhất

  1. Bài tp đp xe

Bài tập này không hẳn là đi xe đạp trên đường, mà là bài tập với các động tác giống như việc đạp xe thông thường của mọi người. Đánh tan mỡ thừa ở eo, giúp giảm 400-500 calo mỗi lần tập là công dụng của bài tập đạp xe mang lại cho các anh chàng và các chị em có vòng eo bánh mì, có bụng bia.

Đng tác:

+ Nằm thẳng lưng trên sàn, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu, đồng thời mở rộng khuỷu tay.

+ Nâng đầu, vai và cơ bụng gồng lên; đồng thời hông, mông phải được nâng cao hơn so với lưng

+ Sau đó, nâng đầu gối luân phiên nhau để hình thành động tác như đang đạp xe. Sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại.

+ Lặp lại động tác 15 lần mỗi bên và có thể từ từ tăng số lần khi đã quen động tác.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả giảm eo một cách nhanh nhất, bạn nên sử dụng thêm 1 chiếc gen nt bng trong quá trình thực hiện động tác này. Việc sử dụng đai nt bng trong tập luyện mang lại hiệu quả vô cùng cao trong việc giảm eo, giảm mỡ thừa ở nhiều bộ phận trên cơ thể mà bạn không mong muốn.

  1. Bài tp đng lên ngi xung cc đơn gin

Đây là động tác vận động toàn thân cực tốt từ cơ bụng, eo, hông, bắp chân hay bắp tay. Là bài tập đơn giản mà mang lại hiệu quả cao cho người tập trung giảm eo, giảm mỡ bụng.

Đng tác:

+ Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai đồng thời đưa 2 cánh tay ra trước

+ Sau đó, từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất. Lưng vẫn giữ được thẳng và 2 đầu gối không vượt quá mũi chân.

+ Lặp lại động tác này 10-15 lần. Tăng số lần dần dần khi đã quen để có hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Xem thêm: https://huonglee.com/nam-loi-ich-cua-viec-mac-ao-nit-bung-corset-giam-eo