CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI HUONGLEE CORSET

Các Hình Thức Thanh Toán

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ của một số công ty chuyển phát, giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc, biểu phí giao hàng chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại chính sách vận chuyển.

Thanh toán online bằng thẻ quốc tế Visa/Master/JCB được thực hiện qua cổng thanh toán Alepay (của Cty cổ phần Ngân Lượng) đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động, thông tin thẻ của quý khách sẽ được mã hóa và bảo mật theo tiêu chuẩn bảo mật của công ty cổ phần Ngân lượng, Vì vậy Huonglee Corset không lưu trữ bất cứ thông tin thẻ nào của bạn trên website này.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho huonglee bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới. Lưu ý hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng) Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các ngân hàng bên dưới.

STK: 0011004113870 – Ngân hàng Vietcombank sở giao dịch HN – Tên TK: Lê Thị Hương.

STK: 2160000328111 – Ngân hàng BIDV CN Đống Đa – Tên TK: Lê Thị Hương.

STK: 104869009640 – Ngân hàng Vietinbank CN Đống Đa – Tên TK: Lê Thị Hương

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp: TÊN (khoảng cách) SDT (khoảng cách) TỈNH/THÀNH (nội dung không dấu, ví dụ: PHUONG 0934871xxx QUANG NINH)

Lựa chọn ngân hàng: Để việc nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của được nhanh hơn Quý khách nên lựa chọn ngân hàng cùng hệ thống, trường hợp khác ngân hàng nếu ngân hàng của quý khách có tùy chọn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua STK quý khách nên sử dụng phương thức này.

Thanh toán bằng thẻ/tiền mặt tại cửa hàng: Hiện tại tất cả các showroom của Huonglee đều trang bị máy cà thẻ vì vậy quý khách có thể sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc thẻ nội địa để thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Không phát sinh phí giao dịch (trường hợp quý khách có nhu cầu trả hàng và hoàn tiền đối với hình thức thanh toán này quý khách phải chịu phí charge thẻ đúng bằng khoản phí mà chúng tôi đã thanh toán với các tổ chức tín dụng cho giao dịch trước đó, biểu phí này dao động từ 0.5 đến 4% giao dịch tùy theo loại thẻ của các tổ chức tín dụng)

II. Sử dụng Voucher/Giftcode:

Trường hợp sử dụng Voucher mua hàng quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn điều khoản & điều kiện áp dụng trên voucher hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của Huonglee qua hotline: 0982059660 để được hướng dẫn.