TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Chào mừng quý khách đến với website huonglee.com

Đây là website chính thức của Huonglee Corset (sau đây gọi tắt là chúng tôi) được vận hành bởi Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ S-line Việt Nam, có trụ sở tại: số 60 Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Huonglee.com là website giới thiệu sản phẩm thời trang làm đẹp và cung cấp các tin tức liên quan đến dịch vụ kinh doanh của Huonglee Corset

Thông qua việc tiếp cận nội dung trên website này, Quý khách toàn quyền quyết định việc tiếp nhận thông tin mà chúng tôi cung cấp, đồng thời có trách nhiệm đánh giá tính chính xác và độ tin cậy của các thông tin này. Chúng tôi khẳng định nội dung trên website này không nhằm mục đích ép buộc, dụ dỗ, đưa ra những thông tin sai lệch hoặc cố tình gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến quyết định của Quý khách.

Vui lòng đọc qua các cam kết thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về trách nhiệm của bạn và chúng tôi đối với các thông tin đăng tải trên website này.

Trách nhiệm đối với sản phẩm: Tất cả sản phẩm được cung cấp tại website huonglee.com là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu, chất liệu an toàn với da. Đối với dòng sản phẩm Latex thương hiệu Ann chery, Vedette, Fajas Flex được nhập khẩu 100% từ Colombia.

Trách nhiệm đối với thông tin: Tất cả các nội dung về quy cách/đặc tính chất liệu sản phẩm và các dịch vụ đi kèm (tại thời điểm bạn mua hàng) là hoàn toàn chính xác. Theo thời gian chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc làm mới các thông tin (khi sản phẩm của chúng tôi có sự thay đổi) mà không cần phải báo trước.

Các thông tin liên quan về công dụng của việc sử dụng sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo chung được lấy từ các nguồn khác nhau trên Internet theo các chuyên gia y tế, sức khỏe, làm đẹp … Mặc dù các thông tin này có thể tin cậy, tuy nhiên chúng tôi không cam kết hoặc chứng nhận độ chính xác hay tính cập nhật của những nội dung đó theo thời gian.

Tuyên bố từ chối đảm bảo (trách nhiệm): Việc sử dụng Corset với mục đích giảm eo, làm đẹp đã có từ thế kỷ 18 tại Châu Âu (Pháp) và phương pháp làm đẹp này vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay, đó là minh chứng rõ ràng cho sự an toàn & hiệu quả của phương pháp này mang lại cho người dùng, do vậy Chúng tôi không cần phải chứng minh hay xác thực thêm lần nữa.

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa, cách thức sử dụng và thói quen sinh hoạt của mỗi người mà kết quả mang lại có thể khác nhau so với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Tuyên bố từ chối đảm bảo này áp dụng đối với những phản hồi về việc sử dụng sản phẩm nhưng kết quả không như mong đợi.

Ngoài ra đối với những trường hợp khách hàng đang có vấn đề về sức khỏe, sau phẫu thuật… chúng tôi khuyến khích việc tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi không cam kết bất cứ nội dung nào về việc sử dụng các sản phẩm Corset/Latex với mục đích điều trị hay thay thế các phương pháp chữa bệnh thông thường.

Mọi ý kiến và phản hồi về nội dung website, Quý khách vui lòng gửi về mail: huongleecorset@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0982059660