3 VÒNG ĐẸP NHƯ MƠ VỚI 3 ĐỘNG TÁC NÀY MỖI NGÀY

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, thì chị em càng ngày càng có xu hướng làm đẹp nhiều. Làm đẹp không chỉ về làn da, mà còn về việc sở hữu 3 vòng hoàn hảo. Chị em không chỉ chú trọng tới vòng 1 nữa, mà vòng 3 cũng rất cần thiết để có 1 body đẹp chuẩn, hấp dẫn quyến rũ. Muốn có vòng 3 đẹp, hãy cùng Huonglee Corset tìm hiểu 3 động tác đơn giản dưới đây để cùng thực hành nhé!

Bài tp cây cu nâng

Bài tập này khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn cải thiện vòng 3 rõ rệt, giúp chị em có vòng 3 hoàn hảo nhất.

Bài tập thích hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với các động tác tập luyện đơn giản.

Động tác: nằm ngửa lên sàn, 2 tay áp vào 2 bên hông, 2 lòng bàn tay ngửa và thả lỏng, 2 chân co dựng lên sao cho vuông góc 90 độ với mặt sàn. Sau đó, nhấc mông lên khỏi mặt sàn, sao cho toàn bộ cơ thể tạo thành một đường thẳng. Lặp lại các động tác này nhiều lần mỗi ngày giúp bạn có vòng 3 đẹp chuẩn.

Xem thêm: https://huonglee.com/phai-dep-sexy-quyen-ru-voi-quan-nang-mong-2-in-1

Bài tp lc đy hông

Bài tập này tuy đơn giản nhưng hơi nặng nề cần nhiều sức hơn so với bài tập 1. Tuy nhiên, đây được coi là bài tập cải thiện vòng 3 hiệu quả nhất trong 3 bài tập. Hiệu quả đạt được cao vì nó tập trung vào phần mông và cơ đùi. Không chỉ giúp vòng 3 căng tròn, săn chắc, nâng mông tự nhiên mà còn làm thon gọn đùi.

Đồ dùng cần chuẩn bị: chiếc ghế tập và tạ barbell.

Động tác: dựa vai vào ghế, 2 chân đặt lên sàn (như tư thế chân đứng). Sau đó mông đẩy lên cao sao cho mông và đầu gối tạo thành 1 đường thẳng. Nâng tạ, giữ nguyên tư thế trong 1 giây rồi đưa về vị trí cũ.

Lưu ý cần phải siết cơ mông chắc chắn trong quá trình tập luyện. Lặp lại động tác này 10 lần 1 hiệp. Mỗi lần khoảng 3-4 hiệp giúp bạn có vòng 3 tuyệt vời.

Bài tp single leg glute bridge (cây cu chng 1 chân)

Bài tập này không chỉ dành cho chị em muốn có vòng 3 đẹp. Mà còn giúp vòng 2 thon gọn, cơ đùi săn chắc, nhỏ gọn. Bên cạnh đó, bài tập giúp tác động vùng lưng, giúp bạn giảm đau mỏi lưng và cột sống cổ.

Động tác giống với bài tập 1, nhưng cần nâng thêm 1 chân để tăng tác động lên cơ mông.

Trên đây là 3 bài tập vừa đơn giản vừa hiệu quả. Giúp chị em có vòng 3 hoàn hảo, săn chắc, căng tròn vô cùng quyến rũ.

Để tăng tốc hiệu quả tăng vòng 3, có thể sử dụng 1 số sản phẩm định hình cơ mông. Như quần nâng mông Vedette chính hãng, đai Shaper định hình, … Ngoài ra, nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp hàng ngày, giúp vừa trẻ- khỏe- đẹp.

Xem thêm: https://huonglee.com/cong-dung-than-thanh-cua-quan-legging-dinh-hinh-3-in-1-94a113216

Chúc chị em có vòng 1 căng tròn, vòng 2 thon gọn và vòng 3 săn chắc, mông tự nhiên!