BẠN HÃY NÊN GIẢM MỠ CHỨ ĐỪNG NÊN GIẢM CÂN

Chắc hẳn rằng trong số những chị em đọc bài viết này, hẳn có rất nhiều người nhầm lẫn nghiêm trọng về 2 vấn đề giảm mỡ và giảm cân. Bởi chúng hoàn toàn là 2 khái niệm khác nhau. Chị em muốn đẹp – body hấp dẫn – đảm bảo an toàn sức khỏe thì nên giảm mỡ chứ đừng giảm cân, vì rằng giảm mỡ được thì chắc chắn cân nặng sẽ giảm, nhưng giảm cân được thì chưa chắc đã  giảm được lượng mỡ thừa có hại cho cơ thể. Cụ thể là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khái nim gim cân

Giảm cân không đồng nghĩa với giảm mỡ thừa, trong một số trường hợp có thể mà thôi. Thực tế thì cân nặng của chúng ta bị tác động bởi nhiều yếu tố. Như bộ xương, cơ bắp, mỡ, nước trong cơ thể và chất thải trong đường ruột… Do đó, rất nhiều người nhầm lần giữa giảm cả 2. Nên có phương pháp giảm mỡ sai phương pháp. Không chỉ không có lợi gì cho giảm cân mà còn rất có hại cho sức khỏe. Nhiều khi cơ thể sẽ mất đi nhiều chất dinh dưỡng, chống lại độc tố gây bệnh cho cơ thể. Khi không xác định đúng đắn phương pháp giảm cân thì sức khỏe của bạn. Cũng sẽ tỉ lệ thuận với số cân nặng mà bạn sẽ giảm được.

Thật không đáng chút nào phải không!

Gim m là như thế nào?

Cơ thể con người chúng ta có 2 loại mỡ, đó là lớp mỡ nội tạng gây nên những bệnh về gan, tiêu đường, … và lớp mỡ dưới da gây sự mất thẩm mỹ. Chúng ta cần giảm mỡ thừa ở cả 2 lớp mỡ này, bằng việc áp dụng những phương pháp giảm cân, giảm eo khoa học như luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống khoa học, sử dụng những phụ kiện hỗ trợ như gen/đai nt bngđai shaper Huonglee Corset, …

3 gói ăn giảm mỡ hiệu quả

Dưới đây Huonglee sẽ giới thiệu cho các nàng 3 gói ăn xóa mỡ hiệu quả được áp dụng từ các chuyên gia dinh dưỡng Easy Diet, giúp bạn không chỉ có sức khỏe tốt mà còn giảm cân cực kỳ hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Gói giảm mỡ + giảm cân:

Là chế độ ăn kiêng kết hợp giảm cả 2. Sau chế độ này, chị em có thể giảm được từ 3-7kg nhanh chóng chỉ trong vòng 4 tuần giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Gói giảm mỡ + tăng cơ bắp:

Chế độ ăn kiêng kết hợp với tập gym hoặc tập tạ không chỉ giúp xóa mỡ thừa nhanh chóng. Mà còn giúp tăng cơ bắp trong 1 tháng. (trung bình mỡ thừa giảm với tỉ lệ nghịch của tăng cơ. Giảm từ 3-5% tỷ lệ mỡ thừa và tăng từ 2-5% tỷ lệ cơ bắp). Điều này sẽ giúp vòng 1 căng tròn, săn chắc hơn. Vòng 2 thon gọn, và vòng 3 nâng mông to tròn tự nhiên.

Đây là gói chế độ ăn thích hợp nhất với nam giới giúp đẩy nhanh mục tiêu 6 múi.

Gói giảm mỡ + cân bằng dinh dưỡng:

Đó là gói ăn với bữa trưa được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng với những món ăn thơm ngon như gạo lứt, chất đạm từ cá hồi, thịt nạc, món ăn chính, rau, canh và nước mát giải khoát, …Gói ăn này giúp các nàng phòng chống lại căn bệnh về tim mạch, tiểu đường cực kỳ hiệu quả. Kếp hợp gói ăn này với việc đeo gen nt bng latex Huonglee Corset cực kỳ phù hợp với các chị em văn phòng không có thời gian cho việc tập luyện nhiều.

Xem thêm: https://huonglee.com/nit-bung-latex-chinh-hang-gia-bao-nhieu

Như vậy, giảm mỡ khác hoàn toàn với giảm cân. Một khi bạn đã xác định và hiểu rõ 2 phương pháp này thì bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được số đo 3 vòng đạt chuẩn dáng body chữ S nhanh thôi.

Chúc bạn sức khỏe tốt và body hấp dẫn ở mọi nơi, mọi lúc và mọi hoàn cảnh!