BỎ TÚI 9 BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG EO THON KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

Nhiều chị em tìm nhiều bí quyết giữ dáng, eo thon gọn nhưng bất thành. Vòng eo ngấn mỡ vẫn còn đó, bạn lại càng thèm ăn nhiều hơn. Vậy nếu bạn không phù hợp với các chế độ ăn kiêng hãy học ngay bí kíp giữ dáng này. Bạn sẽ không cần phải tuân theo các nguyên tắc ăn kiêng kham khổ nữa. Cùng Huonglee Corset tìm hiểu

Uống nhiều nước lọc hàng ngày

Bất kỳ là trẻ nhỏ hay người lớn thì đều cần một lượng nước vừa đủ cho cơ thể. Điều này rất quan trọng để duy trì sức khỏe, nhất là khi bạn có nhiều hoạt động thể chất như tập thể dục thể thao. Uống đủ nước lọc mỗi ngày giúp kiểm soát cân nặng tương đối tốt.

Tuy nhiên, bạn cần hạn chế và tốt nhất là bỏ qua các loại thức uống có gas, nước ép trái cây để cân nặng của bạn không tăng vùn vụt, mà còn gây hại cho sức khỏe.

Uống nước lọc nhiều + tập thể dục + đeo đai nt bng Huonglee Corset là combo cho vóc dáng chữ S hoàn hảo khi có những bài tập luyện.

Ng đ và đúng

Ngủ đủ và đúng là như thế nào? Bạn cần có giấc ngủ đủ giờ và đúng giờ.

Thông thường, một người lớn khỏe mạnh nên ngủ đủ 8 tiếng. Và ngủ trước 11h đêm để cơ thể khỏe mạnh. Bởi vì, khi bạn thiếu ngủ sẽ gây ảnh hưởng tới các hormone khiến cân nặng tăng. Bạn lại càng thích ăn các thực phẩm chứa nhiều calo hơn.

Ngủ đủ và đúng giờ giúp bạn có đủ năng lượng cho 1 ngày dài làm việc hiệu quả hơn.

Ăn đường có kim soát

Bất kỳ người khỏe hay người gầy ốm yếu, việc ăn nhiều đường đều không có lợi cho sức khỏe. Vì khi đó cơ thể sẽ rất khó để chuyển hóa quá nhiều đường cùng một lúc. Nó có thể sẽ lưu trữ như một chất béo. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết tuyệt đối phải kiêng ăn thực phẩm có chứa đường. Mà hãy tìm ra thực phẩm với lượng đường phù hợp với cơ thể bí quyết giữ dáng cho bạn

Tùy vào cơ địa mỗi người, khi bạn ăn loại thực phẩm nào ở mức độ nào bạn sẽ biết rõ. Ví dụ các triệu chứng như mệt mỏi, đầy hơi chẳng hạn.

Ngi ăn ti bàn vi bn bè

Bạn là dân công sở, và tương đối bận rộn với các công việc ở văn phòng. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian ngồi ăn với bạn bè, người thân, gia đình của bạn. (nếu có thể).

Bởi đây không chỉ là thời gian gắn kết tình cảm mọi người với nhau .Mà còn rất tốt cho việc giảm cân. Bạn sẽ tập trung vào bữa ăn hơn. Không bị xao lãng bởi những việc khác sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn mà bạn không hay biết.

Trò chuyn vui v trong ba ăn

Khi bạn trò chuyện vui vẻ với những người khác trong cùng bữa ăn, bạn sẽ ăn chậm lại và ăn ít đi, khiến bạn có cảm giác no lâu hơn.

Nhai k thc ăn cũng là 1 bí quyết giữ dáng thú vị

Nhai kỹ thức ăn cũng giống như việc bạn trò chuyện, ăn chậm lại, bạn sẽ tiêu hóa tốt hơn, và hạn chế tình trạng tăng cân. Việc nhai thức ăn đúng cách sẽ làm các enzym trong tuyến nước bọt phá vỡ thức ăn một cách dễ dàng hơn, và thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt hơn.

S dng đĩa, bát thc ăn nh hơn

Có thể rất nhiều người không để ý tới điều này. Rằng nếu bạn chọn 1 đĩa thức ăn ít hơn, hay chọn 1 bát nhỏ chứa ít cơm hơn thì bạn sẽ ăn ít đi, điều này sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới việc tăng cân, tiêu thụ nhiều calo và tinh bột hơn.

Cn trng nhưng đng quá nghiêm khc vi bn thân

Có nghĩa nếu nay bạn ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, vượt quá khẩu phần ăn trong kế hoạch. Thì bạn đừng quá lo lắng. Thay vào đó dặn lòng thực hiện chế độ ăn uống khoa học hơn vào những bữa ăn tiếp theo!

Theo một nghiên cứu, nếu bạn thấy tự ti, mặc cảm về chính bản thân mình. Thì sẽ khiến cơ thể bị rối loạn ăn uống và cũng dẫn đến tình trạng tăng cân nhiều hơn.

Hn chế hết mc vic ung nước ngt và đ ung có gas

Theo một số nghiên cứu thì các loại nước ngọt cho mọi người sẽ khiến họ càng có cảm giác muốn ăn nhiều thực phẩm hơn, điều này dẫn đến cơ thể sẽ nạp nhiều calo hơn dẫ đến việc tăng cân mất kiểm soát.

Xem thêm các mu đai nt bng ti đây: https://huonglee.com/