CÁCH CHỌN SIZE GEN NỊT BỤNG LATEX CHUẨN ĐÚNG CÁCH

Cũng như việc chọn áo quần, nếu bạn mặc chiếc áo qúa rộng nhìn lượm thượm. Nó sẽ mất đi nét đẹp áo cũng như người mặc. Việc chọn một chiếc gen nịt bụng latex không vừa vặn cũng sẽ không phát huy được tác dụng giảm eo của nó

Làm sao đ chn mt chiếc gen nt bng latex chun size và va vn vi cơ th?

Gen nịt bụng latex vừa size là khi ép 2 đầu áo định hình lại với nhau. Gen có khoảng cách chỉ tầm khoảng 7-10 cm. Khi muốn kéo 2 đầu gen sát lại với nhau chị em phải hóp bụng và dùng lực khá mạnh.

Khi mặc gen nịt bụng latex vừa size sẽ không thấy khó chịu. Mà nó lại có kết quả giảm eo tốt nhất, nhanh nhất.

Đặc biệt, khi mới dung gen nịt bụng latex chị em phụ nữ nên cài gen ở nấc ngoài cùng. Sau đó khi sử dụng quen một thời gian cảm giác mang gen rộng nên bắt đầu gen vào nấc thứ 2 và cuối cùng là nấc thứ 3. Yên tâm rằng với các loại gen nịt bụng chính hãng sẽ khó bị giãn, biến dạng theo thời gian.

Xem thêm: Tại sao sau khi sinh lại nên mang gen nịt bụng

Cách chn size gen nt bng latex chun đúng cách

Ngoài ra khi eo đã giảm, nhiều chị em vẫn sợ phải bỏ chiếc áo thì tiếc. Nhưng đừng quá lo lắng cửa hàng chính hãng như Huonglee Corset luôn có chính sách hạ size trọn đời. Vì thế các chị em cứ chỉ việc yên tâm sử dụng.

Để chọn gen nịt bụng latex giảm eo chuẩn size, chị em cần cung cấp các thông tin cơ bản. Hãy nhớ rằng càng chi tiết thì size áo càng chuẩn giảm eo càng hiệu quả:

– Số đo eo (phần nhỏ nhất, thường trên rốn)

– Số đo bụng (phần bụng dưới to nhất)

– Chiều cao cơ thể (để chọn gen nịt bụng latex ngắn hay dài). Với chị em cao trên 1m58 nên chọn gen latex dài 29cm còn nếu dưới 1m58 nên chọn gen ngắn 25cm, thấp hay cao cũng không còn vấn đề nhé.

Huonglee Corset hi vọng với cẩm nang này chị em sẽ chọn được size gen nịt bụng latex chuẩn để có một vòng eo thon gọn.