CÁCH MANG GEN NỊT BỤNG MÀ KHÔNG BỊ NGỨA VÀ KHÓ CHỊU

Thời gian đầu tập quen gen nịt bụng latex, corset chị em thường mắc phải triệu chứng ngứa mẩn đỏ. Vậy làm sao mang gen không gặp vấn đề này nữa, cùng Huonglee Corset khám phá nào!

Thời gian đầu mang gen nịt bụng bị mẫn ngứa và khó chịu. Có thể xuất phát với 2 nguyên nhân sau:

– Bạn chưa quen với gen nịt bụng: Thời gian đầu, khi chưa quen với thói quen mang gen nịt bụng, chị em chỉ nên mang 2h mỗi ngày. Khi cơ thể dần thích ứng, có thể tăng thời gian sử dụng. Vì nếu ngay đầu bạn ép cơ thể với tốc độ quá nhanh với lực tác động càng lớn. Nó sẽ gây phản ứng ngược gây tổn thương da đấy.

Cách mang gen nt bng không b nga và khó chu

– Mang size gen nịt bụng không phù hợp với cơ thể: Mỗi cơ thể có một kích thước khác nhau, không thể ép cơ thể mang một chiếc áo chật mà ra đường áo sẽ rách. Tương tự nếu mang chiếc gen quá nhỏ vì muốn ép cân ngay lập tức sẽ làm da không kịp đàn hồi và gây mẫn cảm tổn thương. Chị em có thể tham khảo dòng sản phẩm latex của Huonglee Corset. Với chính sách hạ size trọn đời giúp bạn yên tâm áo cũ nhưng vẫn mang vừa. Dù trước đây eo bạn 78 hay chỉ còn 62 vẫn mang vừa chiếc gen siêu tiết kiệm tiền.

  • Vệ sinh gen nịt bụng sai cách: Chị em chủ quan về việc giặt dẫn đến hỏng áo hay áo chưa sạch. Chị em có thể tham khảo các cách vệ sinh gen nịt bụng đúng cách với sữa tắm. Sau đó phơi nắng để diệt sạch vi khuẩn mà không gây hại cho áo .

Tham kho cách git và bo qun đai nt bng s dng lâu dài:

Ngoài ra, Huonglee Corset đưa đến 2 giải pháp thay thế chống chế tốt hơn và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng không còn lo mẫn cảm, ngứa hay khó chịu.

Cách đầu tiên: Các mẹ có thể ra tiệm thuốc gần nhất và mua các loại băng gạc thường dùng để quấn điều trị vết thương hở để sử dụng kết hợp với gen nịt bụng. Chị em nên chọn các loại băng gạc có chất liệu thun cotton. Nó dễ thấm mồ hôi và giảm lực ma sát lên vùng bụng khi mang corset hay latex. Chị em chỉ việc quấn bằng gạc quanh bụng sau đó mặc gen ở ngoài. Cách này tương đối hiệu quả và dễ dàng áp dụng.

 

Kết hợp miếng lót chuyên dụng với gen nịt bụng

Cách thứ 2: Tìm mua miếng lót chuyên dụng sử dụng kết hợp bên trong gen corset và latex. Tương tự như sử dụng băng gạc cũng với chất liệu là thun cotton ôm gọn vòng bụng.

Nhưng với miếng lót này sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với việc quấn gen. Miếng lót theo hình của gen luôn. Chị em chỉ việc mặc đơn giản như quần áo mà không phải quấn cầu kì nữa. Khi mặc gen sẽ chống cộm và giảm thiểu khó chịu tối đa như không mang miếng lót bên trong.

Trên đây là nguyên nhân và giải pháp giúp giảm thiểu ngứa và khó chịu khi mặc corset và latex. Đặc biệt phù hợp với các chị em áp dụng khi lần đầu mặc gen nịt bụng giúp thời gian làm quen nhanh hơn. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm ý kiến của chuyên viên tư vấn Huonglee để có thể an tâm sử dụng hơn nhé.