Cách thay đổi ngoại hình nhanh chỉ trong vòng 7 ngày

Nếu như bạn đang cần tìm một thực đơn giảm cân giúp thay đổi ngoại hình nhanh chóng. Thì chế độ ăn kiêng GM có lẽ là điều mà bạn đang kiếm tìm. Chế độ ăn kiêng GM nhằm mục đích giúp mọi người giảm cân nhanh chóng.

Bằng cách tập trung vào một loại thực phẩm hoặc nhóm thực phẩm cụ thể mỗi ngày trong một tuần. Nhiều người thực hiện chế độ này cho biết có thể giảm tối đa đến 5-7kg/tuần. Nó giúp giảm cân bằng cách đốt cháy calo nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc tâm trạng.

Tuy nhiên, điểm yếu của thực đơn ăn kiêng 7 ngày với chế độ ăn kiêng GM là sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu. Do đó đây không phải là một chiến lược giảm cân lâu dài bền vững mà chỉ là kế sách tạm thời cho những người muốn giảm cân nhanh chóng. Thêm nữa, không chỉ giúp giảm cân nhanh. GM Diet còn có khả năng giải độc, thanh lọc cơ thể và giúp thay đổi ngoại hình nhanh chóng.

Chế độ ăn kiêng GM 7 ngày thúc đẩy giảm cân cụ thể như:

Chế độ ăn kiêng GM 7 ngày thúc đẩy giảm cân

Ngày 1 – Hoa quả

Bạn có thể ăn nhiều loại hoa quả khác nhau, đặc biệt là các loại dưa, cam bưởi, tránh ăn chuối.

Bữa sáng gồm một quả táo, đồ ăn vặt là quả cam. Bữa trưa, bạn nên dùng một bát dưa hấu, ăn phụ thêm một quả cam. Với bữa tối, lựa chọn là một quả lê hoặc một bát kiwi.

Ngày 2 – Rau củ

Bữa sáng gồm một củ khoai lang hay khoai tây nướng, ăn nhẹ với bắp cải. Bữa trưa ăn salad rau củ (xà lách, rau diếp, cà chua, dưa chuột), ăn kèm một bát bông cải xanh hấp. Bữa tối có thể làm từ cải kale, ăn phụ với dưa chuột.

Ngày 3 – Hoa quả và rau

Bạn dùng một quả táo hay một bát dưa hấu cho bữa sáng, ăn kèm chút khoai tây bi. Bữa trưa nên là món salad, dưa chuột cho bữa phụ. Lựa chọn cải kale là hoàn hảo cho bữa tối, cùng với cà rốt và dưa chuột, dâu tay.

Ngày 4 – Chuối và sữa

Bữa sáng gồm hai quả chuối và một cốc sữa. Bữa phụ có thể là sinh tố chuối và sữa tách kem. Trưa với món súp từ một số loại rau ít calorie, thêm cốc sinh tố chuối cho bữa xế. Vào bữa tối, bạn nên ăn súp rau như trên và một quả chuối.

Ngày 5 – Thịt

Bữa sáng, bạn ăn khoảng 200g thịt (bò, gà) và 2 củ khoai tây. Bữa trưa gồm 220g thịt và 2 củ khoai. Bữa tối có thể lặp lại của bữa sáng.

Ngày 6 – Thịt và rau

Với bữa sáng, bạn có thể chọn 200g thịt với một bát rau. Bữa trưa là 220g thịt và rau. Bữa tối như bữa sáng.

Ngày 7 – Cơm, hoa quả và rau

Bữa sáng gồm một bát cơm gạo lứt và một quả cam hay dưa hấu. Bữa trưa gồm cơm và một cốc nước ép trái cây không đường. Bữa tối, bạn nên ăn cơm và rau.

Kết hợp cùng Gen nịt bụng Huonglee giúp gấp đôi hiệu quả

Kết hợp cùng Gen nịt bụng Huonglee giúp gấp đôi hiệu quả

Dòng gen nịt bụng mà chị em có thể tham khảo đó là

Với đặc điểm chung đều thiết kế từ cao su non nguyên chất 100% nên có tính đàn hồi cao. Thiết kế 4 xương thép dẻo giúp chống cuộn, nâng đỡ cột sống và giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Tùy theo chiều cao mà chị em chọn dòng 2025 hoặc 2038 phù hợp. Mỗi loại đều có bảng size phù hợp với kích thước vòng eo hoặc dáng người từng chị em.

Hiện cả 2 sản phẩm đều đang được phân phối chính hãng bởi Huonglee Corset. Chị em có thể liên hệ với nhân viên tại đây để được tư vấn và mua hàng dễ dàng.

Hi vọng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên, chị em đã hiểu Late là gì? Và có nên mang Latex khi luyện tập không? Câu trả lời CÓ cho chị em cần phương pháp giảm cân, giảm eo an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm: CÁCH SỬ DỤNG GEN NỊT BỤNG LATEX ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ