CHỌN GEN NỊT BỤNG TỐT NHẤT HIỆN NAY CHO CHỊ EM CÔNG SỞ

Chắc hẳn ai cũng biết lợi ích thực sự gen nịt bụng trong việc định hình vóc dáng, cải thiện vòng eo. Tuy nhiên, loại nịt bụng Latex này cũng có rất nhiều kiểu dáng, chức năng, cấu tạo khác nhau phù hợp với từng trạng thái của mỗi người. Vậy nên lựa chọn gen nịt bụng latex tốt nhất nào hiện nay cho dân văn phòng?

Thật vậy, dân văn phòng công việc luôn phải ngồi nhiều, ngồi lâu một chỗ không vận động. Đây chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng béo bụng ở hầu hết chị em công sở. Càng để lâu dài thì vòng eo càng khó thon gọn lại như trước. Bởi vì làm việc văn phòng, chị em không có không gian để vận động đi lại hay tập luyện

Do đó, ngoài chế độ ăn kiêng, tập GYM, Yoga ngoài giờ làm việc. Sử dụng nịt bụng Latex hỗ trợ giảm cân, giảm eo được rất nhiều chị em tin dùng. Ngày nay, nó càng trở nên phổ biến hơn khi xã hội phát triển. Nhưng không phải dùng nịt bụng loại nào cũng phù hợp với mọi kích cỡ cơ thể của chị em. Dưới đây là một loạt gen nịt bụng tốt nhất phù hợp với từng cơ thể cho dân công sở

Điu kin cn và đ ca nt bng vi ch em văn phòng:

+ Giảm eo, giảm cân hiệu quả mà không cần phải vận động nhiều

+ Nịt bụng Latex mỏng, mềm, nhẹ, không lộ dưới bất kỳ trang phục công sở nào

+ Chịu được độ biến dạnh khi phải đeo suốt cả ngày

+ Giữ thẳng lưng, không bị mỏi lưng khi ngồi, ngồi đúng tư thế trong một thời gian dài cố định

+ Không gây kích ứng da, thoải mái vận động, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ

+ Phù hợp với vóc dáng của từng cơ thể.

+ Kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh sảo, tỉ mỉ nếu nịt bụng bên ngoài đồ công sở

Đó là những điều kiện cần và đủ của nịt bụng để đáp ứng các chị em văn phòng. Vậy liệu có dòng nịt bụng nào đáp ứng tất cả những điều kiện này không? Chỉ có gen nịt bụng Latex của Huonglee Corset sẽ bao trọn tất cả những yêu cầu khó tính nhất, và những sản phẩm Latex này đang được hầu hết cánh chị em săn lùng từ nhiều năm gần đây.

Có 4 loi nt bng Latex chính:

Latex Ann Chery:

Không chỉ giúp chị em giảm eo, giữ thẳng lưng, tạo dáng chữ S ngay khi mặc mà còn mang kiểu dáng thiết kế thời trang, với vẻ ngoài kiêu kì sang chảnh cùng màu đen ánh kim metalic, thích hợp để chị em có thể diện bên ngoài các bộ đồ công sở.

Latex Fajas Flex:

Cấu tạo 3 lớp – lớp trong từ 100% cotton thấm hút mồ hôi cực tốt, lớp giữa với 100% cao su non. Giúp hạn chế thoát nhiệt tiêu mỡ và lớp ngoài với lụa chống bẩn, chống bám bụi. Cùng sự kết hợp 13 xương thép định hình thông minh phân phối đều ở các điểm, đem lại sự thoải mái tối ưu nhất cho người mặc mà vẫn đạt hiệu quả giảm eo, giảm cân nhất. Số lượng xương thép vừa phải này khác hoàn toàn với nịt bụng 25 xương của các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nó vừa đủ để cho lớp cao su non ở giữa đốt mỡ tốt chứ không phải là chiếc nịt bụng toàn xương sử dụng rất khó khăn.

Latex Active Flex:

Giải quyết 3 vấn đề mỡ thừa trên cơ thể mà chị em khó giải quyết nhất: dưới nách, lưng và bụng do sự cải tiến công nghệ về thiết kế.

Latex Vedette:

Với 2 chức năng chính: giảm eo và nâng mông căng tròn cực kỳ hiệu quả do có chất liệu vải sợi tổng hợp cao cấp chứa mủ cao su, cùng hàng móc cài phía trước, 2 dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp đặc biệt với các mẹ sau sinh. Loại nịt bụng này không giống với những quần nâng mông thông thường, lộ rõ khác.

Gen bụng không có sự cấn bó hay cuộn gập trong quá trình sử dụng, đi kèm với chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ISO 9001:2015, đảm bảo sự an toàn nhất cho làn da của người dùng.