DÙNG ĐAI NỊT BỤNG BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ ?

Đai nịt bụng có chức năng tạo dáng cho vòng eo, thu gọn lại cơ bụng. Nhất là chị em sau sinh bụng không thể thu gọn lại một cách tự nhiên như trước khi sinh. Với cả chị em làm việc phải ngồi nhiều, ăn nhiều và tích mỡ ở bụng đều giảm. Đai tác dụng tiêu dần mỡ bụng sau 1 thời gian mặc do tuần hoàn nhiệt sinh ra bên trong

Đối với các chị em phụ nữ khi chưa từng sử dụng hoặc mới sử dụng thì câu hỏi. ” Mang đai nịt bụng bao lâu thì có hiệu quả và hiệu quả như thế nào?”. Đó là câu hỏi đáng được quan tâm nhiều nhất. Ngày nay, đai nịt bụng là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng. Nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ được thời gian hiệu quả của sản phẩm. Huonglee corset xin được giải đáp thắc mắc này cho chị em!

Công dụng của đai nịt bụng

Trước tiên, điểm mặt những công dụng tuyệt vời của đai nịt bụng với 2 dòng đai nịt bụng Corset và Latex:

+ Giảm mỡ sau sinh hiệu quả nhanh so với các biện pháp thông thường.

+ Có khung xương thép nên định hình được phần eo hiệu quả.

+ Không gây ra tác dụng phụ

+ Không bị đau mỏi , dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng.

+ Có tác dụng từ phần dưới ngực đến hông , và đặc biệt là ở vùng eo .

+ Sản phẩm có 3 màu chính da, đen, trắng và một số sản phẩm mang tính thời trang : dễ kết hợp bên trong hoặc bên ngoài khi mặc đồ.

+ Chất liệu cao su non cao cấp, vải satin, mịn màng, thoán mát, đàn hồi tốt, tuyệt đối không dị ứng với da.

Đi tượng s dng đai nịt bụng?

Chỉ cần bạn muốn có vòng em đẹp thì bạn đều có thể sử dụng sản phẩm đai nịt bụng này. Đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa sau sinh không thể hoạt động mạnh cũng như không có nhiều thời gian đến phòng tập hay các chị em văn phòng mất một ngày 8 tiếng ngồi một chỗ làm việc.

S dng đai nt bng bao lâu có hiu qu?

Để có hiệu quả cần mc liên tc t 8 đến 12 tiếng/ ngày (không mặc khi ăn no) chỉ sau t 1tháng đến 3 tháng là đã thấy rõ kết quả, kiên trì sau khoảng 2,5 tháng có thể giảm tới hơn 1 size tức là giảm khoảng trên 7cm.

Tuy nhiên ngay khi đeo đai nịt bụng lần đầu thì trong vài phút với độ ép của cao su và chất co giãn, bụng eo của bạn đã được thu gọn lại một phần, phần da thừa đùn ra ở trên đai sẽ giảm dần theo thời gian khi mà phần mỡ bên trong tiêu hết, cơ thu gọn lại và sau khi hết 1 size thì phần mỡ da thừa đó sẽ không còn đùn ra ở 2 đầu nữa cho đến khi bạn sử dụng đai nịt bụng có size nhỏ hơn.

Các bin pháp kết hp đ đt được hiu qu ti ưu:

– Kết hợp đai nịt bụng với vận động , tập thể dục thường xuyên . Điều này quan trọng nhất giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

– Kết hợp với các phương pháp như massage bụng , chườm muối , rượu gừng hạ thổ ,… đây là những nhân tố kích thích quá trình tiêu mỡ xảy ra nhanh hơn.

– Kết hợp xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh , phù hợp với nhu cầu cơ thể .

– Có kế hoạch giảm cân cụ thể để thực hiện nghiêm ngặt .

– Có kế hoạch sinh hoạt đúng giờ và hợp lí.

Các lưu ý đ hiu qu gim cân được tt hơn:

1./ Chn size phù hp.

Nhầm size không được như ý muốn làm giảm khả năng bó sát vào eo , dẫn đến giảm khả năng ngăn chặn tích luỹ mỡ thừa ở eo và quá trình tiêu mỡ theo đó cũng giảm luôn. Việc nhầm size còn làm mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều .

Theo khuyến cáo, việc chọn nhầm size sẽ liên quan đến dạ dày và thực quản. Việc quá bó sắt vòng eo sẽ khiến cho thức ăn trào ngược lên dạ dày.

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có hai mặt của nó, vì vậy cần tìm hiểu kĩ sản phẩm rồi mới sử dụng. Đặc biệt, để có hiệu quả và thời gian sử dụng tốt nhất thì chị em phải chọn đúng size sản phẩm đai nịt bụng nhé!

2./ Gen nhm thi đim.

+ Các mẹ sinh thường: Sau sinh cơ thể các mẹ cần thời gian để sản dịch ra ngoài hết. Nếu gen bụng sớm có thể khiến sản dịch bị ứ, dạ con khó co lại. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người mẹ. Thời gian để sản dịch ra hết là khoảng 10-20 ngày.

Trong những tuần đầu sau sinh nở, chị em cũng nên đi lại nhẹ nhàng. Tránh ngồi một chỗ quá nhiều để sản dịch dễ dàng thoát ra khỏi cơ thể. Sau khi cơ thể các mẹ hết sản dịch là có thể dùng đai nịt bụng. Đây là thời điểm tốt nhất là từ 20 ngày -1 tháng sau khi sinh.

+ Các mẹ sinh mổ: Sau quá trình sinh mổ, cơ thể các mẹ vẫn còn rất đau. Nên việc dùng đai nịt bụng luôn là không hợp lí. Dùng đai thời điểm này sẽ cản trở tuần hoàn máu, khó thở và ảnh hưởng đến vết mổ. Thời điểm thích hợp nhất là sau mổ từ 1 – 2 tháng.

3./ Thi gian s dng hp lí

Để đạt hiệu quả tốt nhất các bạn kiên trì đeo đai nịt bụng từ 8-12 tiếng nhé!

Mọi thắc mắc về đai nịt bụng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09.82.059.660. Để được hỗ trợ hoặc hệ thống cửa hàng chính thức của Huonglee theo các địa chỉ bên dưới.