GEN NỊT BỤNG CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG CẦN TẬP LUYỆN

Có lẽ rất nhiều chị em đã nghe đến công dụng tuyệt vời của chiếc gen nt bng latex hay Corset là có thể giảm 10 cm vòng eo chỉ trong một thời gian ngắn, mà không cần phải áp dụng các chế độ giảm cân khác như ăn uống khoa học, tập luyện thể thao đều đặn. Thì đó là một “lời đồn sai”. Tại sao lại như vậy, bạn hãy cùng Huonglee Corset tìm hiểu nhé!

GEN NỊT BỤNG CÓ THỰC SỰ MANG LẠI VÒNG EO CON KIẾN

Gen nịt bụng thực sự có hiệu quả giảm eo sau quá trình sử dụng 1 tháng. Mà không cần tập luyện chỉ được áp dụng với các mẹ bỉm sau sinh. Vì sao? Thông thường, các mẹ bỉm đã phải mất 9 tháng 10 ngày để mang thai, bụng sẽ to ra. Nhưng khi sinh xong chừng 1 tháng sau, dạ con sẽ dần dần được co lại. Mà không cần bất kỳ cái gì tác động, can thiệp vào. Chỉ khi nếu bạn muốn hiệu quả giảm eo nhanh hơn thì hãy sử dụng quần gen nịt bụng.

Với những phụ nữ bình thường, không sinh nở, muốn thực sự giảm cân, giảm eo thì cần đặt ra mục tiêu. Và có những phương pháp giảm cân hiệu quả như thiết lập thực đơn ăn uống khoa học, điều độ. Tập luyện thể thao và sử dụng nịt bụng Latex. Tùy vào cơ địa của mỗi người, mà việc đeo gen bụng để giảm size ít hoặc nhiều.

Nịt bụng ngoài tác dụng giảm cân, giảm eo, định hình vóc dáng cơ thể. Thì còn có hiệu quả trong việc nâng đỡ cột sống, giữ thẳng lưng cho người sử dụng.

Khi bạn tập luyện kết hợp với đeo gen bụng sẽ tạo cơ chế siết eo và đốt cháy mỡ thừa tốt. Cơ bụng hoạt động nhiều hơn sẽ giúp eo ngày càng được thon gọn hơn.

Bạn chỉ có thể tăng cơ thì mỡ trong cơ thể mới được giảm nhanh chóng. Do đó không còn cách nào khác là bạn nên dành thời gian tập luyện các bài tập thể thao. Hoặc các bài tập yoga thường xuyên hàng ngày kết hợp gen bụng để có vòng 2 thon thả

SAI LM KHI NGHĨ RNG GEN BNG LÀM HOI T NI TNG CƠ TH

Đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch, thường đến từ các dịch vụ tiêm giảm béo, hay các thẩm mỹ viện, phẫu thuật thẩm mỹ. Mục đích của họ là để thu hút khách hàng, tăng thêm doanh thu.

Còn sự thật là: theo nhiều nghiên cứu khoa học, thì nội tạng con người được bảo vệ rất chắc chắn bằng xương và các nhóm cơ dày. Khi con người phải chịu đựng sức ép mạnh nào đó, những cơn đau quá mạnh, và kéo dài liên tục thì mới có thể ảnh hưởng tới nội tạng được. Hoặc là chỉ có những chiếc đai nịt bụng hàng fake- giả thì mới gây ra tình trạng này. Những chiếc gen bụng này còn gây kích ứng da, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự thoải mái của người sử dụng rất nhiều.

Phân biệt một chiếc gen chuẩn hàng chính hãng và hàng fake, bạn có thể xem tại đây:

https://huonglee.com/meo-co-ban-giup-ban-phan-biet-duoc-gen-nit-bung-ann-chery-that-fake

Nếu có điều kiện và thời gian, bạn có thể tới trực tiếp các cơ sở của Huonglee Corset để thử trực tiếp, được tư vấn miễn phí và lựa chọn những chiếc gen nịt bụng Latex phù hợp với cơ địa, với sở thích của riêng bạn. Latex chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ở việc giảm eo, giảm cân và tạo sự thoải mái, không gây lộ ra trang phục bên ngoài.

Tóm lại, gen nịt bụng thật sự hiệu quả khi bạn kết hợp ăn uống khoa học và tập luyện. Việc giảm được vòng eo 10cm là chuyện đơn giản nếu bạn chăm chỉ thực hiện chúng!