Lợi Ích Của Đai Nịt Bụng Đối Với Phụ Nữ Sau Sinh

Đối với phụ nữ thì việc sinh nở đã là một trải nghiệm đáng nhớ rồi. Thế nhưng việc sau khi sinh nở ảnh hưởng thế nào đến vóc dáng. Vòng eo hay thậm chí cả sức khỏe của mình thì càng làm các chị em quan tâm hơn. Mặc định phụ nữ sau sinh thì vòng eo sẽ cần thời gian để phục hồi lại thon gọn như trước đây. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để lấy lại vóc dáng nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả đâu.Nếu như các chị em sau sinh vẫn đang loay hoay không biết mình nên làm gì để lấy lại được vòng eo mơ ước trước đây thì tham khảo ngay lợi ích của đai nịt bụng này nhé!

Có Rất Nhiều Cách Để Lấy Lại Vòng Eo Sau Sinh

Quả thật đối với chị em phụ nữ sau sinh để tìm ra cách lấy lại vóc dáng sau sinh của mình sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Từ việc thay đổi chế độ ăn uống. Cho đến việc tập thể dục thể thao. Sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ. Hay thậm chí có thể nhờ đến việc thẩm mỹ. Để có được vòng eo như thời thiếu nữ mà các chị em vẫn luôn mong muốn.

 

Thế nhưng mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hoặc có thể cần nhiều thời gian để phục hồi lại như mong muốn. Thế nên để vừa tiết kiệm thời gian cũng như công sức bỏ ra của bản thân mình mà vẫn lấy lại được vòng eo trước khi sinh. Hoặc thậm chí là như thời thiếu nữ thì các chị em phụ nữ nên tham khảo thêm về đai nịt bụng nhé!

Có thể bạn quan tâm: Có nên đeo gen nịt bụng khi ăn không?

Đai Nịt Bụng Là Gì?

Thứ nhất là về tên gọi, có nhiều tên gọi khác nhau về sản phẩm này. Để chị em phụ nữ tránh nhầm lẫn thì nó có những tên gọi như sau: gen nịt bụng, đai nịt bụng, corset, latex,… Thứ này có tác dụng khi mình mặc vào vòng eo để giúp bó gọn lại vùng bụng cũng như vùng hông. Khi đó thì eo của chị em sẽ co lại kích thước ban đầu. Thậm chí là nhỏ hơn, nhưng lưu ý với các chị em sau sinh như thế này.

Với các chị em sinh thường thì đai nịt bụng có thể giúp hỗ trợ tối đa công dụng làm giảm eo. Tuy nhiên với các chị em phụ nữ sinh mổ. Thì việc đeo đai nịt bụng sẽ hỗ trợ ngăn vết mổ không bị rách. Và quá trình sau khi liền vết mổ mới giúp chị em giảm eo đáng kể hơn.

Ngoài công dụng chính là giúp giảm eo của phụ nữ sau sinh thì đai nịt bụng đương nhiên sẽ giúp chị em nâng cao sự tự tin của bản thân khi đi ra đường, gặp gỡ bạn bè, nhất là trong thời điểm mới sinh xong. Bởi khi cơ thể của phụ nữ sau khi sinh,  thường sẽ để lại vùng da thừa nhão cũng như lượng mỡ nhiều hơn bình thường. Kể cả với việc không dùng đai nịt bụng thì cơ thể cũng cần khá nhiều thời gian để cơ thể có thể phục hồi lại như bình thường.

Lợi Ích Của Đai Nịt Bụng

Vì vậy mà với chị em nào chịu khó sử dụng đai nịt bụng sau sinh. Thì giúp chị em có được vóc dáng ban đầu ngay tức thì. Giúp chị em thoải mái bận đồ như bình thường. Và đương nhiên sẽ giúp quá trình phục hồi lại da bụng vùng eo nhanh hơn bình thường rất nhiều lần.

Bởi vì khi sử dụng đai nịt bụng này. Chị em chúng ta sẽ được hồi phục lại các cơ trong cơ thể. Cụ thể là đai nịt bụng sẽ giúp các chị em phụ nữ sau sinh cố định các cơ và da ở vùng eo vào đúng vị trí ban đầu. Từ đó, sẽ giúp việc hồi phục nhanh chóng hơn. Ngoài ra nữa thì khi mặc đai nịt bụng sau sinh còn giúp cơ thể của phụ nữ sau sinh.

Đặc biệt là phần giữa ngực và lưng được đứng yên. Tức là đai nịt bụng sau sinh sẽ giúp các chị em mình chống lại được những chuyển động xô lệch ở các vùng da khu vực giữa ngực và lưng. Đây chính là vùng cơ thể gây ra sự khó chịu cũng như tạo nên các vết nứt, vết rạn cho da. Từ đó làm giảm hẳn tính đàn hồi cũng như độ phục hồi của da. Thế nên khi đeo đai nịt bụng sau sinh sẽ giúp chị em mình hạn chế được sự di chuyển khó chịu này. Da cũng sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng hơn nhiều.

Vậy Khi Nào Thì Có Thể Bắt Đầu Sử Dụng Đai Nịt Bụng Sau Sinh?

Thông thường thì các chị em phụ nữ chúng mình sau khi sinh tầm khoảng 15 đến 20 ngày. Nếu như là sinh thường nhé. Còn nếu chị em sinh mổ thì hãy đợi đến tầm khoảng từ 1 đến 2 tháng. Khi chắc chắn rằng vết mổ đã lành hẳn thì khi đó mới dùng đai nịt bụng sau sinh.

Thời gian để chị em mình có thể đeo đai nịt bụng sau sinh trung bình là khoảng từ 4 đến 6 tuần. Thời gian khoảng này là vì còn phụ thuộc vào độ đàn hồi và khả năng hồi phục của da từng người nữa đó. 

Những tips để chị em đeo đai nịt bụng sau sinh hiệu quả nhất:

  • Chị em có thể đeo đai nịt bụng mỗi ngày. Tuy nhiên chỉ đeo trong một khoảng thời gian nhất định. Đừng đeo đai nịt bụng sau sinh nhiều giờ liên tục.
  • Thời gian đeo khoảng 1 giờ/ngày nếu với tuần đầu tiên tập làm quen với đai nịt bụng. Sau đó. Thì chị em có thể hoàn toàn tăng thời gian dần lên với sức thoải mái của từng người.

Lưu Ý Khi Mua Đai Nịt Bụng Sau Sinh

Đương nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đai nịt bụng sau sinh khác nhau. Để chị em phụ nữ lựa chọn.Tuy nhiên, chị em nên chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau như:

  • Chất liệu vải
  • Độ thoải mái khi mặc
  • Mức độ kích ứng da
  • Các tính năng 
  • Giá cả cũng như độ hiệu quả

Nếu chị em quan tâm có thể tìm hiểu thêm về những chiếc đai nịt bụng sau sinh của Huonglee corset. Với chất liệu vải cotton thấm hút tốt, có lớp satin mềm mượt thân thiện với da. Nhiều size phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau, và hiệu quả tốt với phụ nữ sau sinh. Chị em có thể ghé thăm fanpage hoặc website để được hỗ trợ tốt nhất nhé!