MÁCH MẸO MANG ĐAI NỊT BỤNG KHI TẬP LUYỆN GIẢM MỠ BỤNG

Không chỉ hỗ trợ định hình cột sống, đai nịt bụng còn là phụ kiện đắc lực trong tập luyện. Nhưng có thực như vậy, việc sử dụng đai nịt bụng khi tập gym có mang lại hiệu quả không?

Xu hướng s dng đai nt bng khi tp luyn th dc đ gim m bng

Để sở hữu những đường cong quyến rũ, vòng eo thon gọn như Ngọc trinh, sexy hút mọi ánh nhìn. Nhiều chị em đã dành thời gian công sức, tiền bạc ra với các phương pháp tràn lan trên mạng. Như ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, đi hút mỡ bụng với một mơ ước vòng 2 sẽ đẹp lên.

Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả được ưa chuộng hiện nay là đai nịt bụng giảm eo. Với giá thành tương đối rẻ mua một lần dùng cả đời, dễ sử dụng. Đai nịt bụng là giải pháp lý tưởng cho chị em sau sinh nhưng không có thời gian tập luyện chuyên sâu.

Đai nịt bụng bắt nguồn từ Châu Âu

Đai nịt bụng là một loại gen định hình có xuất xứ từ Châu Âu từ xa xưa. Các xương định hình kết hợp cùng lực kéo của dây hoặc các mắc cài giúp đào thải mỡ thừa qua các tuyến mồ hôi hiệu quả.

Tuy nhiên, hiện nay, không chỉ những chị em phụ nữ sau sinh mới sử dụng đai nịt bụng như một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Rất nhiều phụ nữ do tính chất công việc đặc thù phải ngồi lâu một chỗ.

Đặc biệt, nhiều chị em chưa hoặc đã lập gia đình còn sử dụng gen nịt bụng tập luyện.

Đai nt bng kết hp vi tp luyn giúp các m gim m bng nhanh tht hay đùa?

Bụng được quấn chặt bằng đai nịt bụng sẽ tạo áp lực cơ học lên phần bụng ép và đào thải mỡ thừa gíup eo thon gọn và săn chắc hơn.

Nắm bắt được tâm lý này của nhiều chị em phụ nữ, trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại đai nịt bụng từ bình thường đến cao cấp, đưa ra cam kết vòng eo sẽ giảm số cm nhất định trong khoảng thời gian nhất định sau khi đeo.

Đó là những loại đai nịt bụng được quảng cáo rầm rộ trên mạng trong thời gian gần đây. Nhưng các mẹ cần tỉnh táo khi mua hàng, đừng quá ham các dòng sản phẩm rẻ tiền 100-200 ngàn nhưng lại không có tác dụng gì, chọn mua các thương hiệu lớn cửa hàng uy tín để mua được các sản phẩm giảm eo hiệu quả.

Các bài tập với đai nịt bụng tăng x2 hiệu quả

Theo Huonglee Corset, đeo đai nịt bụng kết hợp với tập luyện, tập gym sẽ gíup đốt cháy giai đoạn. Việc đào thải mỡ bụng qua tuyến mồ hôi nhanh hơn nhờ tác động lực và nhiệt của đai.

Ngoài ra, mang đai nịt bụng tập gym còn giúp bảo vệ cột sống. Trong các bài tập thể hình nặng với tạ như Deadlift, Squat, đứng hoặc ngồi đẩy tạ qua đầu. Thậm chí là các bài đứng nhún vai, xách tạ 2 bên yêu cầu tư thế ngồi, đứng hoặc gập người nâng tạ, đai định hình. Vì thế các anh hay các chị đều có thể tận dụng phụ kiện này triệt để.

Xem mu đai nt bng: https://huonglee.com/dai-nit-bung-corset

Nhưng các bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng đai nịt bụng. Cần giữ chế độ khẩu phần ăn dinh dưỡng đúng mực để giảm eo hay giảm cân tốt hơn.

Huonglee Corset chúc bạn tập luyện cùng đai nịt bụng có hiệu quả, nhanh sở hữu thân hình nóng bỏng!