MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIẢM EO SAU SINH CHO CÁC MẸ BỈM SỮA

Các mẹ sau sinh đều có một vòng eo sồ sệ, ngấn mỡ thừa trông như còn đang mang thai. Nỗi lo eo thon dáng đẹp sau sinh là nỗi lo muôn thuở của đa số các mẹ bỉm. Huonglee Corset đưa ra các phương pháp giảm eo sau sinh giúp eo thon gọn tự tin đi làm

Thi đim đ m bm có th bt đu gim eo sau sinh

Sinh thường hay sinh mổ, đều cần thời gian dài để nghỉ ngơi, thư giãn và hồi phục sức khỏe. Do đó, dù nhìn vào bụng thấy một “rổ mỡ”, mẹ đang rất nóng ruột muốn giảm eo. Thì cũng cần phải chú ý đặc biệt đến thời gian có thể giảm eo. Nếu bạn giảm eo quá sớm sau sinh gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe mẹ và bé.

Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện các phương pháp giảm eo sau sinh là khoảng 2 tháng. Sau khi hết sản dịch và cơ thể mẹ đã phục hồi nhiều. Mẹ cũng cần tìm hiểu kỹ các phương pháp giảm eo sao cho thật phù hợp với tình trạng sức khỏe và chế độ của mẹ sau sinh.

Mt s phương pháp cơ bn gim eo sau sinh cho các m bm

Sau sinh, có một số phương pháp đơn giản, khoa học cho mẹ có thể giảm eo an toàn và hiệu quả: chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng (ít chất béo), kết hợp tập luyện các bài tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, cho con bú nhiều và đúng cữ; đồng thời sử dụng một số loại đai nịt bụng Latex chính hãng an toàn để có 1 vòng eo chuẩn – tự tin khoe dáng khi đi làm trở lại. Cụ thể, như sau:

*** Chế đ ăn sau sinh:

Cần lựa chọn các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt là bổ sung nhiều chất xơ, chất đạm đầy đủ và hạn chế tinh bột. Hoặc sử dụng các loại thực phẩm chứa tinh bột tốt cho sức khỏe như ngũ cốc, gạo lứt. Bạn tuyệt đối KHÔNG được loại bỏ hẳn tinh bột ra khỏi thực đơn ăn uống. Vì sẽ làm mất tương đối lượng sữa cho con bú.

*** Luyn tp th thao nh nhàng:

Sau sinh khoảng 2 tháng, thì mẹ đã có thể tìm hiểu một số bài tập thể thao nhẹ nhàng. Giúp giảm cân hiệu quả như đi bộ, tập yoga, để lấy lại vóc dáng của mình.

Bạn có thể xem thêm: bỏ túi 9 bí quyết giữ dáng eo thon không cần ăn kiêng

*** S dng nt bng đ gim eo hiu qu sau 30 ngày: 

Bạn nên lựa chọn cho riêng mình 1 loại gen nịt bụng tốt – chuẩn, an toàn. Để đeo trong suốt quá trình ở nhà chưa đến nơi làm việc. Vì sao? Cơ thể của bạn sẽ tạo thành body chữ S ngay sau khi mặc gen nịt bụng ấy. Đặc biệt khi sử dụng liên tiếp sau 30 ngày, không chỉ định hình vóc dáng, eo thon, dáng đẹp. Mà còn đem lại nhiều lợi ích hơn giữ thẳng lưng, nâng ngực hay nâng mông căng tròn

Hiệu quả hơn nữa, khi bạn sử dụng lâu dài, cả ngay sau khi hết thời gian 6 tháng tại nhà, mà khi tới nơi làm việc, bạn cũng có thể vừa làm vừa đeo gen nt bng mà không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe hay chất lượng sữa cho bé bú.

Hãy tham khảo ngay một số sản phẩm đai nt bng của https://huonglee.com/ để có một vòng eo thon gọn, quyến rũ và hấp dẫn vạn người mê.

Xem thêm: https://huonglee.com/mua-gen-nit-bung-loai-nao-tot