NÊN CHỌN ĐAI NỊT BỤNG CORSET HAY GEN NỊT BỤNG LATEX

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đai nịt bụnggen nịt bụng Latex với nhiều chủng loại mẫu mã, chất liệu & giá thành khác nhau… Gây khó khăn cho người dùng khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.

Trong bài viết này Huonglee sẽ khuyến nghị quý khách vì sao không nên sử dụng các loại đai nịt bụng giá rẻ cũng như phân biệt giữa Corset và Latex để giúp chị em lựa chọn dễ dàng hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

Vì sao không nên dùng đai nịt bụng giá rẻ?

Thứ nhất chất liệu không đảm bảo dễ gây kích ứng da cho người sử dụng, thứ 2 các loại đai quấn bụng giá rẻ có thể làm nhỏ phần eo nhưng lại đẩy phần mỡ thừa về 2 phía trên và dưới, ngay dưới nách sẽ tạo ra 2 khối mỡ chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ, thứ 3 đai nịt bụng giá rẻ thường không có xương thép định hình (nếu có thì cũng rất ít) do vậy khả năng định hình vóc dáng cũng như giúp thon gọn vùng bụng hầu như là bất khả thi.

Do vậy khi mua đai nịt bụng chị em nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và đơn vị cung cấp để tránh tình trạng lãng phí khi mua về mà không sử dụng được. Chi bằng thêm vài trăm ngàn nữa chị em đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc đai nịt bụng xịn, sử dụng bền bỉ với chất liệu đảm bảo và khả năng định hình thực sự hoàn hảo từ thương hiệu Huonglee Corset.

Hiện nay, Huonglee Corset cung cấp 2 dòng sản phẩm nịt bụng đó là Corset & Latex, vậy sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm này là gì?

Corset là dòng sản phẩm nịt bụng dạng dây siết với mắc cài phía trước và dây siết phía sau. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách siết thêm hoặc nới rộng bằng cách tăng giảm dây siết ở phía sau. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là khả năng định hình vóc dáng và lên form rất đẹp. Được lồng ghép rất nhiều xương thép định hình giúp vòng eo thon gọn, giấu mỡ thừa hoàn hảo. Nhược điểm của dòng sản phẩm Corset đó là ban đầu người sử dụng thường không quen và cảm thấy việc vận động hơi khó khăn một chút so với dòng sản phẩm Latex. Bởi vậy mà dòng sản phẩm này thích hợp cho những chị em chỉ sử dụng vào những dịp cần chưng diện quần áo đẹp để khoe vòng 2 thon gọn.

Xem các sản phẩm corset tại đây: https://huonglee.com/dai-nit-bung-corset/

Latex là dòng sản phẩm nịt bụng cao cấp đang được lựa chọn hàng đầu hiện nay, được thiết kế với mắc cài phía trước với chất liệu cao su non tự nhiên lồng các xương thép định hình. Vừa giúp giảm eo ngay tức thì khi mặc, vừa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng, hông & lưng. Do vậy khi sử dụng Latex thường xuyên theo liệu trình của Huonglee chị em có thể giảm từ 1 đến 3 size trong 60 ngày là hoàn toàn có thể. Ưu điểm của dòng sản phẩm gen nịt bụng Latex đó là giúp thon gọn vòng eo ngay khi mặc & giúp giảm eo hiệu quả, sử dụng rất mái bạn có thể mặc làm việc dễ dàng, cũng như đối với một số chị em e ngại sợ bị phát hiện thì đây là dòng sản phẩm mà chị em nên lựa chọn bởi có thể mặc dưới áo mỏng hay bó sát dễ dàng mà không sợ bị phát hiện. Nhược điểm của dòng sản phẩm Latex đó là: giá thành cao hơn Corset (dao động từ 1 triệu đến 1,7 triệu) cùng với đó là thời gian ban đầu người mặc thao tác sẽ hơi khó khăn so với dòng Corset, tuy nhiên đây không phải là nhược điểm quá lớn bởi chị em muốn có vòng eo như ý thì phải cố lên nhé, khi đã mặc quen rồi nhiều khi chị em sẽ bị nghiện nữa là.

Một nhược điểm khác của Corset đó là sử dụng một thời gian, khi vòng 2 đã giảm đáng kể bắt buộc chị em phải gửi lại sản phẩm để Huonglee hạ size đấy nhé :D, bởi vì Latex được thiết kế liền phía sau với hàng mắc cài phía trước không như Corset có thể tùy chỉnh nhờ dây siết, vì vậy mà sẽ hơi bất tiện hơn một chút cho chị em. Mỗi khi nhận được sản phẩm gửi về yêu cầu hạ size Huonglee rất vui vì đã giúp chị em tìm được sản phẩm giảm eo hiệu quả, Chị em cũng đừng quá lo lắng vì Huonglee có chính sách hạ size miễn phí trọn đời cho tất cả dòng sản phẩm Latex nên cứ thoải mái mà sử dụng nhé 😀

Đây là một số tâm tư của khách hàng đã gửi về cho Huonglee hạ size, để chị em có thể tham khảo không như Huonglee nói suông đâu nhé: https://www.facebook.com/corsetvietnam/posts/2160977280590989

Tại Huonglee Corset có rất nhiều dòng sản phẩm nịt bụng giảm eo Corset & gen nịt bụng Latex như form ngắn-dài, số xương thép trong sản phẩm, cúp hông, cúp ngực… được thế riêng theo từng vóc dáng, cũng như tùy theo tính chất công việc cũng như như cầu sử dụng. Đó là lý do mà Huonglee khuyên bạn trước khi lựa chọn sản phẩm nịt bụng nên liên hệ với Huonglee để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với vóc dáng của mình, bởi khi sử dụng sản phẩm đúng với thiết kế sẽ giúplên form đẹp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để được hỗ trợ chi tiết nhất chị em inbox qua Fanpage chính thức của Huonglee tại: m.me/corsetvietnam hoặc tìm kiếm “Huonglee Corset” ở ô tìm kiếm trên facebook.

Ngoài ra chị em cũng có thể liên hệ đến trực tiếp các showroom của Huonglee để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm