NÊN MUA GEN NỊT BỤNG LATEX HAY CORSET

Mục đích chung của cả latex và corset đều là gim eo và gim bụng xổ.Thế nhưng nguyên lý thì khác nhau:

  

Đai nịt bụng corset

Đai nt bng CORSET như một cái khuôn ép các khoang rỗng trong bụng tốt, hỗ trợ dạ con co lại nhanh hơn đối với mẹ sau sinh, hạn chế ăn quá no, giảm cảm giác thèm ăn khi đói . rất dễ điều chỉnh, nới rộng thít chặt là do chúng ta thít dây.

Biên độ giảm eo nhiều hơn: bạn có thể giảm 15-17cm khi chỉ cần mặc 1 áo corset

– Nhược điểm: vì cấu tạo từng xương thép non nên mặc lên sẽ thấy hơi cứng, không được thoải mái. Nhưng corset lại hỗ trợ điều chỉnh cột sống,tạo dáng ngồi thẳng lưng.

– Corset mặc được trong đồ bình thường, mặc đồ mỏng ôm sát body hơi lộ vì dây siết phía sau. Nhưng đai nịt bụng này lại có thể mặc ngoài như 1 món phụ kiện

Gen nịt bụng latex

Gen nt bng LATEX định hình kém hơn corset 1 chút nhưng mang tới sự thoải mái khi mặc, đai nịt bụng latex được tráng cao su giúp tạo nhiệt, giảm sự thoát nhiệt nên khi mặc bạn sẽ thấy phần eo mặc latex luôn nóng, nhiệt độ này giúp đốt cháy mô mỡ dưới da, mang lại vòng eo săn chắc.

Đặc biệt với người hay vận động, muốn phần eo được săn chắc hơn. (Các bạn nam muốn nhanh tạo múi hơn hãy mặc latex).

  • Đã có 3 nấc gài fix sẵn nên chắc chắn bạn chỉ giảm tối đa 6cm với 1 áo latex
  • đai nịt bụng Latex có thể mặc trong đồ body mà không bị lộ nhé!

Nên mua đai nịt bụng corset hay latex

” VY TRƯỜNG HP NÀO MC GÌ THÌ PHÙ HP VÀ HIU QU HƠN KINH T HƠN?”

Với các chị em muốn giảm eo nhanh và định hình lại khuôn bụng mỡ của mình thì nên sử dụng đai nt bng CorsetGen nt bng Latex vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự thoải mái và vẫn sẽ giảm mỡ bụng nhưng sự thoải mái thì đi đôi với việc hiệu quả đến chậm hơn một chút nhé!

Chúc các chị em của HuongLee tìm kiếm được sản phẩm làm đẹp đắc lực cho mình nhé!

*Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline chăm sóc khách hàng: 09.82.059.660 để được hỗ trợ hoặc hệ thống cửa hàng chính thức của https://huonglee.com/ .