NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN MÃI KHÔNG GIẢM CÂN ĐƯỢC

Có một số chị em tuy đã thực hiện rất nhiều bài tập giảm cân và đạt được số cân nặng như mong muốn nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, cân nặng lại quay về con số cũ và nhiều khi còn tăng cân hơn trước đó. Bạn không hiểu vì sao tình trạng lại diễn ra như vậy mặc dù đã kết hợp một số phương pháp tập luyện thích hợp. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy, việc bạn giảm cân quá nhanh chóng hoặc gặp phải một số nguyên nhân dưới đây sẽ khiến cân nặng của bạn mãi không giảm được và còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là một số nguyên nhân mách cho bạn để tránh gặp phải:

  • Không ăn bữa sáng đầy đủ

Người ta nói “bữa sáng ăn như vua, bữa trưa ăn như hoàng tử và bữa tối như ăn mày”. Câu nói này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc một bữa sáng đầy đủ và hợp lý. Bữa sáng coi là bữa ăn thiết yếu nhất cho cả ngày làm việc năng lượng tràn đầy sức sống. Nhiều người lầm tưởng việc bỏ bữa sáng giúp giảm cân nhanh chóng nhưng điều này hoàn toàn sai. Sau một đêm dài nghỉ ngơi, bạn cần phải nạp năng lượng đầy đủ cho một ngày dài tiếp theo. Việc bạn không ăn sáng hay ăn sáng muộn sẽ khiến nồng hộ đường huyết giảm nhanh. Khiến việc bạn sẽ thèm ăn những món nhiều tinh bột hơn vào các bữa trưa hoặc chiều tối.

  • Các bữa ăn chính không đúng giờ

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc một người ăn bữa ăn chính đúng giờ sẽ giúp tiêu thụ được nhiều calo hơn một người ăn trễ giờ. Ví dụ nếu bạn có bữa sáng thông thường vào lúc 6-7h nhưng bạn lại ăn vào lúc 9-10h thì cho dù bạn có ăn ít hơn vẫn không thể giảm cân tốt hơn khi bạn ăn đúng giờ. Do đó, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý các công việc hàng ngày để có những bữa ăn đầy đủ và đúng giờ bên người thân, gia đình và bạn bè.

  • Ngủ không đủ giấc

“Ăn được ngủ được là tiên”, câu nói này quả thực rất đúng và nó càng đúng hơn với những người có ý định muốn giảm cân hiệu quả. Giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến cân nặng của bạn. Theo nghiên cứu thì một người ngủ đủ từ 7-12 giờ thường ăn ít thức ăn hơn những người ngủ ít chỉ từ 3-5 giờ/ngày. Khi bạn ngủ càng ít, thì cơ thể bạn càng có cảm giác nhanh đói. Vì thế, bạn cần cân bằng giấc ngủ của mình, nên có những giấc ngủ trưa ít nhất 15 phút và ngủ đủ vào buổi tối ít nhất 7h/ngày.

  • Uống bia rượu hoặc nước có gas trong bữa ăn

Bia rượu là chất có cồn hay nước uống có gas như coca, … khiến cơ thể bạn không đốt cháy được những lượng calo dư thừa. Bên cạnh đó, việc uống những loại nước này vào thì bạn càng muốn ăn nhiều hơn mức thông thường. 2 điều này cộng vào sẽ khiến cân nặng tăng mất kiểm soát. Do vậy, 1 là bạn cần hạn chế, 2 là bạn cần loại bỏ hẳn những thức uống có hại cho sức khỏe này.

  • Ăn nhiều hơn mức độ cho phép hợp lý

Thực tế thì, những người giảm cân thường có cảm giác thèm ăn nhiều hơn những người bình thường.

Họ nhìn đồ ăn gì cũng muốn ăn, và càng giảm cân thì họ càng có cảm giác đói nhanh. Tuy bạn đã trải qua một “quá trình dài” giảm cân hiệu quả với số cân nặng đáng mơ ước. Nhưng bạn lơ là nó, và bắt đầu ăn nhiều hơn mức độ cho phép. Đặc biệt, với những chị em đang theo chế độ ăn kiêng trong thời gian ngắn. Thì việc tăng cân lại và tăng nhiều hơn mức ban đầu càng dễ dàng.

Giải pháp bạn nên thiết lập chế độ ăn uống khoa học – hợp lý ở bất kỳ đâu, lúc nào. Chế độ ăn giảm cân trong thời gian dài chứ không phải chỉ 30 ngày hay 1 thời gian ngắn. Điều này không chỉ giúp bạn giảm eo hiệu quả mà còn tăng cường sức khỏe thật tốt.

  • Sử dụng các phụ kiện giảm cân giả – không đúng cách

Bạn đã sử dụng rất nhiều các phương pháp giảm cân như ăn kiêng, tập luyện đều đặn. Nhưng không hiệu quả vì một số lý do nào đó. Bạn tìm đến một số phụ kiện giảm cân, giảm mỡ bụng như gen nịt bụng. Nhưng bạn lại tham rẻ hoặc do không biết. Mà mua phải những loại giả và không biết cách sử dụng chính xác. Điều này cũng là 1 nguyên nhân chính dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng và cân nặng không giảm

Hãy đến với gen nt bng Huonglee Corset, hay một số loại phụ kiện chính hãng đặc trưng với công dụng định hình body của chị em như đai quấn bụng Huonglee, đai shaper, … Bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả giảm eo kỳ diệu như thế nào đấy!