NỊT BỤNG LATEX CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn đang tìm hiểu các thông tin về các dòng sản phẩm của gen nịt bụng Latex. Bạn không biết giá của một chiếc nịt bụng ấy hàng chính hãng chuẩn là bao nhiêu.

Vì hiện nay, nhiều trang mạng “rác”, đăng tải các sản phẩm và lấy tên thương hiệu nịt bụng Latex. Nhưng giá chỉ vài chục nghìn, hoặc vài trăm nghìn, … Bạn không biết giá cả như thế nào mới hợp lý? Hãy xem ngay cách chọn mua được nịt bụng Latex chính hãng giá cả hợp lý nhất và chuẩn nhất!

Phân bit gia nt bng Latex FAKE và AUTH HÀNG CHÍNH HÃNG

Khi phân biệt một sản phẩm thật và giả có rất nhiều cách, nhiều phương pháp để nhận biết. Và sản phẩm nịt bụng Latex cũng vậy. Dưới đây là một số cách nhận biết Latex chuẩn và giả.

Về giá cả: một chiếc nịt bụng Latex chính hãng không bao giờ có giá chỉ vài chục nghìn, vài trăm nghìn. Khi bạn đọc được ở bất kỳ trang mạng rao bán giá quá thấp như vậy. Hãy tin tôi đi: đó chắc chắn là 1 chiếc LATEX FAKE – HÀNG GIẢ.

Vì sao? Bạn biết đó, cấu tạo gen nịt bụng bao gồm nhiều thứ, từ chất liệu, kiểu dáng đến kích thước… Nếu giá quá thấp thì nhà sản xuất không thể đủ chi phí nhập chất liệu, thiết kế kiểu dáng, form dáng, … Vì vậy, điểm dễ nhận biết nhất là bạn hãy nhìn vào giá của chúng. Chỉ khi chúng có giá trên 1 triệu đồng bạn hãy cân nhắc đến điểm phân biệt khác tiếp theo.

Về chất liệu: thành phần chính của gen Latex chính hãng gồm có lớp cotton thấm hút mồ hôi và lớp cao su non 100 %. Giúp giữ độ đàn hồi cực tốt hỗ trợ cho việc siết eo giảm eo, giảm cân của chị em. Nếu như 1 chiếc Latex không có những thành phần này thì không phải là gen Latex chính hãng.

V kích c:

Latex chính hãng sẽ có nhiều kích cỡ phù hợp với từng body của mỗi người để chị em thoải mái lựa chọn. Một số loại Latex fake sẽ không có size cho bạn lựa chọn, mà chỉ duy nhất 1 size. Latex của Huonglee Corset thường có size từ 30-40 thoải mái cho chị em “xính”.

Chế đ bo hành và h size min phí trn đi:

Thông thường, một chiếc Latex “dởm” sẽ không được bảo hành. Hoặc thời gian bảo hành rất ngắn (chỉ 1 tháng).

Đối với gen nịt bụng Latex của Huonglee, khách hàng mua hàng sẽ được bảo hành 3 tháng và được hỗ trợ hạ size miễn phí trọn đời. Khi quý khách mua hàng tại chi nhánh Huonglee và đã giảm được vòng eo, muốn đổi sang gen khác với size nhỏ hơn

Cm giác thoi mái khi mc:

Latex chính hãng khi mặc vào sẽ rất thoải mái, không sợ bị lộ khi kết hợp với trang phục thông thường khác, tạo dáng chữ S ngay khi mặc, không bao giờ lo ảnh hưởng tới làn da. Nhiều chiếc Latex fake khi mặc vào rất khó chịu, không thoải mái, lại gây kích ứng da, ảnh hưởng tới da và sức khỏe của người mặc.

Nt bng Latex chính hãng giá bao nhiêu?

Đến với Huonglee Corset, 1 chiếc nịt bụng Latex chính hãng sẽ có giá chênh lệch khoảng từ 1 triệu 300 nghìn -> 1 triệu 800 nghìn, tùy từng loại, kiểu dáng, màu sắc và phân loại sản phẩm.

Gen bụng Latex tại Huonglee có 4 loại chính: Latex Ann CheryLatex Active FlexLatex Fajas Flex và Latex Vedette. Mỗi loại có những sự khác biệt nhau chút về cấu trúc, kích cỡ, chất liệu và số xương thép.

Nhưng tất cả đều giúp tất cả chị em phụ nữ những công dụng vô cùng hiệu quả. Như giảm eo, giảm cân, nâng ngực, vòng 3 căng tròn đầy đặn, giảm mỡ ở một số bộ phận khác như vùng dưới nách, lưng, … Nịt bụng dành cho phụ nữ sau sinh, chị em công sở, những người tập Gym, …

Dưới đây là một số sản phẩm Latex tiêu biểu tại Huonglee Corset và giá đi kèm:

Latex Ann Chery 2025 giá: 1.550.000 VND (giá gốc: 1.700.000 VND)

Latex Fajas Flex 102, giá: 1.350.000 VND

Latex Vedette 166, giá: 1.600.000 VND