PHÂN BIỆT GIỐNG VÀ KHÁC GIỮA GEN NỊT BỤNG LATEX VÀ CORSET

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm latex và corset khác nhau. Vậy cách phân biệt sự giống nhau và khác nhau giữa gen nịt bụng latex và corset là gì ? Hãy cùng Huonglee Corset tìm hiểu nhé.

Với thời đại nay, việc nhiều chị em dành khá nhiều thời gian vào công việc, gia đình con cái. Đó là điều khiến cho họ thể nào tự chăm sóc bản thân của mình được đầy đủ. Và hệ quả là rất nhiều chị em đã mất đi vẻ ngoài tự tin vốn có của mình.

Thế nhưng thay vì việc phải gồng mình với những bài tập nặng tại các phòng tập. Giờ đây bạn có thể vừa chăm lo cuộc sống gia đình, công việc vừa có thể giữ dáng chuẩn. Nhờ những phụ kiện như áo latex hoặc corset. Hiện nay có nhiều bạn đã lấy lại được vòng eo con kiến nhờ hai bảo bối thần kỳ này.

Điểm giống nhau của gen nịt bụng corset và latex

Đầu tiên gen latex chuẩn hay áo corset đều là sản phẩm gen nt bng với cấu tạo dạng áo thắt vào phần eo và tạo sức ép lên thành bụng để đnh hình lại dáng eo của người mặc. Với việc siết chặt vào eo và tại đường cong cho eo, latex và corset sẽ không cho mỡ thừa có thể hình thành được từ đó giúp eo thon gọn hơn.

So sánh giữa việc bạn thường xuyên mặc latex hoặc corset với việc bạn không mặc thì đường eo khi được định hình sẽ trở nên cong và rõ nét eo hơn, cơ bụng cũng chắc hơn. Ngoài ra việc siết chặt vòng eo của latex hay corset sẽ có tác dụng đáng kể với những cô nàng nào “nghiện” ăn uống một chút thì sẽ hạn chế được nạp thực phẩm. Chiêu này sẽ cực kỳ hiệu quả với những bạn gái nào muốn giảm cân.

Giống nhau về xương định hình của gen nịt bụng latex và corset

Ngoài ra cấu tạo của chiếc latex và corset cũng khá giống nhau. Khi được làm từ xương nhựa hay xương thép với độ đàn hồi cao và cực kỳ chắc chắn. Với cấu tạo chắc chắn như vậy chị em sẽ tha hồ diện latex hoặc corset cùng những hoạt động thường ngày mà không lo bị gập hay bị cuộn.

Thiết kế cong vừa phải cũng sẽ ôm trọn vòng eo của bạn. Bạn cũng không lo khi khung áo được may và định hình vòng eo chuẩn để ép sát vòng 2

Điểm khác nhau giữa gen nịt bụng corset và latex

Tuy nhiên giữa latex và corset cũng có một vài điểm khác nhau mà các bạn cũng nên biết. Đó là cách để bạn lựa chọn được sản phẩm thật vừa vặn với ý muốn của mình.

Lật lại lịch sử một chút thì cả hai chiếc áo này đều bắt nguồn từ phương Tây. Cụ thể là từ thế kỳ XVI đặc biệt là dưới thời Victoria thế kỳ XVII XVIII khi các kiểu dáng váy làm nổi bật vòng 3.

Thời điểm này phụ nữ nào cũng muốn có vòng eo nhỏ để tôn vòng 3 càng rõ càng tốt. Chiếc áo corset ra đời để giúp các chị em có được vòng eo con kiến ngay lập tức. Còn chiếc áo latex thì ra đời muộn hơn một chút.

Khác về chất liệu giữa corset và latex

Một điểm khác để bạn có thể dễ dàng phân biệt được giữa hai dòng này là về chất liệu. Corset được may theo kiểu cổ điển nhiều hơn khi kết hợp với các chất liệu như lưới, cotton, da. Đặc biệt vào thời kỳ mà chiếc corset đầu tiên ra đời, người ta còn lấy xương cá voi để tết lại với nhau và không co dãn.

Cao su non – sự khác biệt rõ rệt nhất của latex

Trái với corset, chiếc latex được làm từ miếng cao su non. Latex được ép giữa hai lớp vải để tạo ra một độ co dãn nhất định. Ngoài ra khi đặt corset và latex đặt cạnh nhau, bạn cũng có thể thấy được khác nhau rõ rệt.

Chiếc corset được cấu tạo từ những thanh thép dài phía trước cùng. Đó là hệ thống dây buộc phía sau còn chiếc latex thì có hệ thống khuy cài phía trước.

Để đánh giá về hiệu quả khi sử dụng corset và latex thì chiếc corset tạo độ siết eo nhiều hơn. Bởi khung xương được định hình sẵn trong lớp vải. Thế nhưng chất liệu cao su dẻo dai của latex lại giúp bạn có thể đốt cháy mỡ thừa nhờ khả năng giữ nhiệt cao.

Xem thêm: XU HƯỚNG SỬ DỤNG CORSET/LATEX GIẢM EO TẠI VIỆT NAM

Vậy nên chọn mua gen nịt bụng corset hay latex

Nếu như bạn yêu thích cả hai sản phẩm này, bạn có thể sắm bộ đôi áo corset và latex.

Nếu hôm đó bạn vận động tập thể dục thể thao thì áo latex là sự lựa chọn lý tưởng.

Nhưng nếu có ngày bạn cần diện những trang phục bó sát tôn vòng eo thì corset sẽ thật phù hợp. Nhưng đừng quên phối hợp với những chiếc áo có chất liệu hơi dày một chút để có thể che đi hệ thống dây phía sau.

Việc mặc những chiếc áo định hình corset và latex sẽ giúp chị em có được vòng eo đáng mơ ước. hãy nên nhớ rằng nếu kiên trì thì không có điều gì là không thể.

Chúc các chị em thành công.