SO SÁNH GEN NỊT BỤNG JENNIE VÀ CARLA VEST TRƯỚC KHI MUA

Gen nịt bụng Jennie và gen nịt bụng Carla Vest đều là sản phẩm đến từ BST định hình Active Flex nổi tiếng của Huonglee Corset. Với những ưu điểm nổi bật riêng nhưng cùng chung mục đích là giảm mỡ vòng 2 hiệu quả, 2 sản phẩm đều được rất nhiều chị em săn lùng hiện nay. Tuy nhiên, đối với các chị em mới dùng gen nịt bụng lần đầu nên chọn loại nào sẽ phù hợp? Cùng Huonglee Corset tham khảo các thông tin chi tiết về 2 sản phẩm dưới đây.

1. Thông tin chung về gen nịt bụng Jennie 

Khác với các sản phẩm thông thường, gen nịt bụng Jennie với thiết kế dáng ngắn tối ưu ôm sát vòng 2 kết hợp cùng công nghệ giảm mỡ đa chiều PowerSlim, đã thực sự khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên”. 

Bên cạnh đó, nhờ các điểm nổi bật dưới đây mà hiệu quả giảm eo được tăng lên đáng kể:

  • Sở hữu 13 xương thép giúp giữ thẳng lưng, định hình vóc dáng chuẩn S Line ngay khi vừa mặc. Đặc tính xương thép rất dẻo. Nên bạn có thể thoải mái vận động hoặc sử dụng khi luyện tập thể thao
  • 2 nấc cài giúp chị em dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với cơ thể
  • Gen nịt bụng gồm 3 lớp chất liệu: lớp cotton – lớp cao su – lớp elastene 
  • Full size từ 30 – 42 (có size dành cho eo 95cm)
  • Thiết kế gen nịt bụng mỏng, không dày và không làm lộ khi sử dụng. Chị em có thể tự tin đeo gen và diện trang phục ra ngoài

Hiện sản phẩm đang có 2 loại với giá bán cực kì hợp lí, được nhập khẩu chính hãng Colombia và phân phối bởi Huonglee Corset: 

>>> Xem thêm: Cách mang đai nịt bụng đúng chuẩn 

2. Thông tin chung về gen nịt bụng Carla Vest

Gen nịt bụng Carla Vest là sản phẩm được Huonglee Corset ra mắt cùng lúc với Jennie. Tuy nhiên nếu Jennie được thiết kế theo form ôm sát vòng 2 và hỗ trợ giảm eo nhanh chóng, thì thiết kế của Carla Vest lại có phần đặc biệt hơn. Carla Vest sở hữu thiết kế dáng Gile mới lạ độc nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm là sự lựa chọn thích hợp cho các chị em không chỉ có nhu cầu giảm số đo vòng 2, mà còn giảm mỡ vùng lưng trên, giảm mỡ vùng nách. 

Về cấu tạo của Carla Vest, nhìn chung cũng có các phần giống với gen Jennie như sau:

  • 13 xương thép dẻo giúp định hình vóc dáng cực hiệu quả 
  • 3 nấc cài giúp dễ dàng linh hoạt gen nịt theo tình trạng cơ thể hiện tại 
  • Thiết kế siết eo sâu, tạo ngay đường cong S Line ngay khi vừa mặc gen 
  • Cấu tạo 3 lớp chất liệu vừa giảm eo nhanh, vừa tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Dù có 3 lớp nhưng gen nịt bụng nhìn khá mỏng. Có thể mặc bên trong và diện thêm trang phục bên ngoài. Sau đó thoải mái đi chơi, đi dự tiệc hay đi tập luyện mà không sợ bị lộ. 
  • Có full size cho mọi vòng eo: size 30 đến size 40

Hiện gen Carla Vest đang có 2 loại, tùy theo chiều cao mà chị em có thể chọn sản phẩm phù hợp:

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về từng loại sản phẩm, cũng như cân nhắc chọn ra mẫu gen nịt bụng phù hợp với vóc dáng, thể trạng của mình nhất. Chị em hãy liên hệ với Huonglee Corset, chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm gen nịt bụng Jennie và gen nịt bụng Carla Vest nêu trên. 

Đến với Huonglee Corset, chị em sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, với sản phẩm đa dạng về thiết kế, mẫu mã và khoản giá. Rất nhanh chóng chị em sẽ kiếm ra được người bạn đồng hành phù hợp trong công cuộc giảm mỡ vòng 2. Liên hệ với Huonglee Corset ngay hôm nay qua hotline 0982059660 hoặc 02432247450 nhé.