TAỊ SAO GIÁ ĐAI NỊT BỤNG LATEX LẠI MẮC HƠN CORSET?

Latex và Corset đều là hai sản phẩm giúp chị em phụ nữ định hình vóc dáng quyến rũ. Tuy nhiên, giá Latex đa phần lại cao hơn giá của Corset. Vì sao lại vậy?

Trong các sản phẩm hỗ trợ giảm eo, định hình tư thế chuẩn và vóc dáng quyến rũ. Phổ biến nhất vẫn là gen nịt bụng Latex và Corset. Với cùng chung mục đích tạo nên đường cong cơ thể tự nhiên cho người sử dụng. Nhưng chúng khác nhau từ chất liệu cho đến cơ chế hoạt động. 

Ngoài ra, giá Latex trên thị trường nhìn chung có giá “nhỉnh” hơn so với giá của Corset. Vì sao lại có sự chênh lệch này? Có phải ai cũng đều có thể dùng Corset để giảm eo với giá tiết kiệm được không? Cùng Huonglee Corset tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Các lí do khiến Latex mắc hơn Corset

Xét về cơ bản, Latex và Corset có 4 sự khác biệt dưới đây. Dẫn đến giá Latex cao hơn Corset. 

1.1 Chất liệu và cách gia công

Với mục đích sử dụng khác nhau. Nên từ chất liệu đến cách gia công Latex và Corset đều có sự khác biệt. 

Gen nịt bụng Latex nghiêng về giảm eo lâu dài. Được làm từ cao su non thiên nhiên kết hợp cùng các xương thép được cắt lồng tỉ mỉ. Đảm bảo gen nịt bụng lên dáng chuẩn form, tôn đường cong mà không bị bung ra khi sử dụng. Vị trí đặt từng xương cũng được người thợ kinh nghiệm tính toán kỹ lưỡng. Tránh gây ảnh hưởng đến bên trong vòng eo khi dùng. 

Còn Corset được dùng với mục đích chính là định hình vóc dáng nhanh khi mang. Phù hợp với chị em có vòng eo nhỏ gọn không quá nhiều mỡ bụng. Được làm từ cotton, satin với xương thép cố định. 

Sự khác biệt về nguyên liệu là lý do đầu tiên mà giá Latex có phần cao hơn Corset. Tại Huonglee Corset, chúng tôi nhập khẩu Latex chính hãng từ Colombia. Với chất liệu cao cấp và cách gia công tỉ mỉ. Đảm bảo gen Latex phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng. 

1.2 Cơ chế hoạt động của Latex và Corset

Gen Latex hoạt động với cơ chế tích nhiệt tiêu mỡ do có lớp cao su non. Hoạt động hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng mà không gây hại cho cơ thể. Nên rất phù hợp với các chị em văn phòng, chị em có tính chất công việc ngồi nhiều hoặc chị em sau sinh. 

Còn Corset chủ yếu vào cơ chế định hình vóc dáng hơn là giảm eo. Vì vậy nếu chị em dùng để giảm eo thì cần kiên nhẫn mang thời gian lâu hơn Latex. Nếu đủ kiên trì Corset sẽ giúp tạo rãnh eo sâu và lượn hơn so với Latex. 

Xem thêm: https://huonglee.com/co-che-giam-eo-dang-kinh-ngac-cua-dai-nit-bung-latex/ 

1.3 Độ sử dụng lâu dài

Lâu dài ở đây là khi chị em đã dùng để giảm eo đến mức nhỏ nhất của đai nịt bụng. Thì liệu có thể tiếp tục sử dụng không?

Với Corset thì khó, vì đã được định hình sẵn. Còn với Latex thì hoàn toàn có thể với khả năng hạ size. Giúp chị em chỉ cần mua 1 lần có thể dùng được 5 – 10 năm. Đặc biệt khi đặt mua các sản phẩm Latex tại Huonglee Corset, chúng tôi có chính sách hỗ trợ giảm size trọn đời. 

1.4 Sự thoải mái

Thông qua khảo sát nhiều chị em, Latex lại được đánh giá cao hơn cả về sự thoải mái khi đeo. Với cấu tạo từng lớp chất liệu giúp chị em thoải mái di chuyển hoặc làm việc máy tính, làm việc nhà khi đeo. Hơn nữa móc cài của Latex ở phía trước nên khá dễ dàng để sử dụng.

Trái ngược lại với Corset, vì được thiết kế chuẩn theo khung nên có phần “cứng nhắc” hơn. Nhưng khả năng định hình tốt nên thường được nhiều chị em sử dụng làm phụ kiện mặc bên ngoài trang phục. Vừa tôn dáng lại rất thời thượng. 

2. Vậy nên chọn Latex hay Corset?

Nhìn chung, dù chọn Latex hay Corset cũng cần thời gian để đạt được mong muốn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu là gì mà chị em nên cân nhắc chọn Latex hay Corset cho mình. Đối với vùng bụng cần giảm mỡ, Latex là lựa chọn tốt. Đối với các trang phục cần tô thêm vẻ phong cách khi dự tiệc, Corset là trợ thủ đắc lực. 

Ngoài ra, nếu chị em muốn có vóc dáng đẹp kể cả khi đi làm, đi dự tiệc. Latex cũng rất phù hợp vì có nhiều sản phẩm với thiết kế mỏng nhẹ, giúp không bị lộ khi mang. Cuối cùng, hãy chọn mua Latex hoặc Corset tại các cửa hàng uy tín như Huonglee Corset. Để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng đúng với giá bán. Kèm theo chế độ bảo hành tốt và chính sách hạ size cho Latex trọn đời cực tiện lợi.