TẾT SALE HẾT ĐẾN 39% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM GEN NỊT BỤNG

Chào XUÂN TÂN SỬU, Huonglee Corset mang đến deal gen nịt bụng latex giảm eo vừa đẹp, vừa xịn và mức giá thì hạ gục mọi tín đồ làm đẹp, chiều chuộng bản thân hay tặng bạn bè đều rất lý tưởng.

Xuân này khác gì xuân xưa

Mỗi độ Tết đến xuân về, các tín đồ làm đẹp lại hì hục giảm cân, giảm eo để tút tát lại vóc dáng của mình để đón năm mới, khởi đầu mới với chiếc eo xịn xò, giữa muôn vàng cách siết eo như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân khiến cơ thể bị đào thải nước, và chất dinh dưỡng cần thiết, gây hại gan. Không nằm ngoài xu hướng, mùa Tết này, gen nịt bụng Huonglee Corset là một trong những sản phẩm giảm eo đốn gục bao trái tim đam mê cái đẹp phù phiếm.

Mở bát tết âm lịch, Huonglee Corset mang đến chương trình ưu đãi
TẾT SALE HẾT, GIẢM ĐẾN 39% – cho TẤT CẢ SẢN PHẨM. Thanh xuân không thể bỏ lỡ, đặc biệt là lỡ những chuyến sale xin đến từ nhà HuongLee Corset đảm bảo cô gái, nào lướt qua cũng tìm được món ưng ý hoặc mua tặng bạn bè người thân trong mọi tầm giá. Cụ thể là:

CORSET GIẢM ĐẾN 39%

SHAPER 3D GIẢM ĐẾN 18 %

FAJAX FLEX GIẢM ĐẾN13%

ACTIVE FLEX GỈAM ĐẾN 27%

VEDETTE GIẢM ĐẾN 12%

ANN CHERY GIẢM ĐẾN 17%

ĐẶC BIỆT, Huonglee Corset thiết kế các gói combo tiết kiệm

COMBO 1: FAJAS FLEX 100/ FAJAS FLEX 103/ SHAPER 3D + KEM TAN MỠ ANN CHERY chỉ còn 1.399.000 TIẾT KIỆM ĐẾN 24%

COMBO 2: FAJAS FLEX 200/ FAJAS FLEX 102/ ACTIVE FLEX JENNIE/ VEDETTE 103 + KEM TAN MỠ ANN CHERY chỉ còn 1.499.000 TIẾT KIỆM 22%

COMBO 3: ACTIVE FLEX CARLA VEST/ VEDETTE 100 + KEM TAN MỠ ANN CHERY chỉ còn 1.799.000 TIẾT KIỆM 20%

COMBO 4: LATEX ANN CHERY (BẤT KỲ) + KEM TAN MỠ ANN CHERY chỉ còn 1.899.000 TIẾT KIỆM ĐẾN 20%

Freeship toàn quốc không giới hạn cho mọi đơn hàng

Hấp dẫn hơn, Huonglee Corset sẽ freeship cho mọi đơn hàng. Vậy là mua sắm online, bạn sẽ có cơ hội nhận được tới đến 2 món quà, được giảm ngay đến những 39% và còn được miễn phí vận chuyển. Với chúng tết đã đến gần, với mỡ tết cách xa ngàn cây số.

Đến đây thôi, chị em cũng thấy độ chơi lớn khiến ai cũng trầm trồ. Dù ai nói ngả nói nghiêng, tết này eo bé, đúng hong cả nhà …. Kết bài, Hươnglee Corset muốn nhắn gửi đến các chị em, dù là ai, làm gì, chỉ cần bạn yêu bản thân, thì ngại gì không cho bản thân mình một cơ hội mang cái đẹp trên mình. Chúc mọi người ăn tết, ăn deal vui vẻ nhé!!!!

Xem thêm thông tin để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tại Huonglee Corset Việt Nam nhé.