TRAO LÌ XÌ XUÂN NHƯ Ý ĐẦU NĂM ĐẾN 150K TẠI HUONGLEE

Từ ngày 07 – 09/02/2022, khi chọn mua các sản phẩm giảm eo gen nịt bụng tại Huonglee Corset chị em sẽ nhận được lì xì đến 150k và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

“Sốt sình sịch” với không khí làm đẹp đầu năm

Tết vừa qua, sắp quay cuồng  trở lại học hành, công việc thì phái đẹp vẫn không quên nhiệm vụ chăm chút nhan sắc trước khi come back nhé. Bởi tâm lý chung ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, rạng rỡ trong những ngày đầu xuân. Và nhận được ánh mắt ngưỡng mộ sau khi gặp lại đồng nghiệp bạn bè.

“Lột xác” diện mạo đón năm mới, nhận lì xì tới 150K

Hòa cùng không khí rộn ràng đón năm mới 2022, từ ngày 07 – 09/02/2022, Huonglee Corset triển khai nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, có 1-0-2, mang tới cho bạn cơ hội lột xác diện mạo từ A-Z,  tự tin tận hưởng đầu xuân sau chuỗi ngày ăn Tết “hơi lố”

Tút diện mạo từ vóc dáng đến từng đường nét với chương trình ưu đãi chưa đừng có tại Huonglee Corset. Và trải nghiệm sản phẩm châu Âu cao cấp tiêu chuẩn 5 sao với chi phí 1 sao

Chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón 2022 với sự tham gia của hàng trăm đai nịt bụng Colombia. Như: AnnChery, Vedette, Active Flex, Fajas Flex, … Những sản phẩm nổi bật mà khách hàng có thể cân nhắc rinh về nhà đón Tết như:

Lì xì 100k cho đơn hàng từ 1 triệu đồng

Lì xì 150k cho đơn hàng từ 1.5 triệu đồng

Chính sách sản phẩm gen nịt bụng đặc biệt

Không chỉ nhận lì xì lớn khi mua sản phẩm, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực khác, áp dụng tuỳ sản phẩm như: bảo hành trọn đời,  đổi trả trong vòng 3 ngày, …. Hệ thống còn giao hàng tận nhà miễn phí, dù bạn ở nơi đâu. Hạ size trọn đời latex mua 1 lần sài vĩnh viễn

Hơn nữa, khi chọn mua sản phẩm tại Huonglee Corset bạn có thể yên tâm về chất lượng và chính sách bảo hành. Các sản phẩm đều được bảo hành điện tử chính xác và thuận tiện. Bạn sẽ không lo lạc mất giấy tờ, hoá đơn.