HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH HẠ SIZE ĐAI NỊT BỤNG MÙA DỊCH

Hạ size đai nịt bụng là gì? Khi nào thì nên hạ size? Làm thế nào để hạ size? Hãy tham khảo bài viết và liên hệ ngay với Huonglee Corset để được hướng dẫn thêm về cách hạ size đai nịt bụng nhé!

Huonglee có cả một bộ phận hạ size đai nịt bụng chuyên biệt phụ trách hỗ trợ khách hàng. Nhằm đảm bảo sản phẩm sau hạ size vẫn giữ nguyên form dáng, hiệu quả như ban đầu. Nên các bạn hãy yên tâm nhé!

  1. Hạ size đai nịt bụng là gì?

Hạ size là dịch vụ may nhỏ size đai nịt bụng. Đây là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư gen mới nhầm đem lại hiệu quả tối ưu cho việc giảm eo, giảm mỡ bụng và định hình cơ thể của mình.

Hạ size đai nịt bụng là gì

Khi nào thì nên hạ size?

Khi đai nịt bụng của bạn không còn ôm sát. Việc này dẫn đến tình trạng không còn khả năng siết nữa thì việc hạ size rất cần thiết. Việc này sẽ tăng thêm mức độ giảm eo giúp bạn sở hữu 1 vòng eo như mong muốn.

Hạ size chi phí như thế nào?

Chính sách hạ size của Huonglee hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ phí vận chuyển 2 đầu (gửi đến và gửi về) quý khách vui lòng thanh toán khoản phí này cho đơn vị vận chuyển.

  1. Hạ size đai nịt bụng như thế nào?

Cách hạ size đơn giản, chuẩn nhất và hiệu quả nhất là bạn hãy liên hệ lại nơi bạn mua hàng. Điền đầy đủ thông tin và gửi tới địa chỉ mua hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đai nịt bụng. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa đai nịt bụng là bạn đã ra hàng loạt các địa điểm bán hàng. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm tốt và giá cả phải chăng thì bạn hãy đặt niềm tin vào Huonglee Corset nhé!

Với Huonglee Corset bạn không cần phải lo đến việc chọn nhầm size thì hạ size như thế nào hay khi dùng 1 thời gian gen không còn khả năng siết eo tốt nữa thì yên tâm. Đã có Huonglee lo hết bạn chỉ cần inbox về fanpage để được nhân viên hướng dẫn.

Ngoài ra Huonglee không giới hạn số lần hạ size, khi đã mua đai nịt bụng latex tại công ty chúng tôi quý khách đã bao gồm gói hạ size miễn phí trọn đời.

Xem thêm: CÁCH CHỌN SIZE GEN NỊT BỤNG LATEX CHUẨN ĐÚNG CÁCH

  1. Hạ size đai nịt bụng liên hệ như thế nào?

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua Facebook Huonglee Corset tại: https://www.facebook.com/corsetvietnam/

Cách 2: Gửi về trung Tâm Bán Sỉ và Bảo Hành: Số 8, Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa HN. Hoặc quý khách ở Hà Nội và TP. HCM có thể mang trực tiếp ra hệ thống cửa hàng của Huonglee corset.

Lưu ý: Khi yêu cầu hạ size quý khách phải đóng gói sản phẩm và điền đầy đủ thông tin. Cung cấp đúng số điện thoại đã đăng ký mua hàng trước đó.

Thông thường thì bạn có thể nhận lại sản phẩm của mình sau khoảng 5-7 ngày thôi. Thế nhưng vì tình hình Covid đang diễn ra phức tạp nên có thể quý khách sẽ nhận trễ hơn dự kiến nhé! Nhưng bạn cứ an tâm, không cần lo lắng về việc thời gian hạ size quá lâu sẽ làm mất đi hiệu quả và nỗ lực giảm eo của bạn trước đó nhé!

Hạ size đai nịt bụng liên hệ như thế nào?

Bạn cũng nên tìm hiểu địa chỉ mua sản phẩm đai nịt bụng giảm eo uy tín, chất lượng. Với giá thành từ vài trăm đến vài triệu, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Gợi ý cho bạn là Huonglee Corset – 1 địa chỉ uy tín,  thương hiệu số 1 Việt Nam về chất lượng áo định hình, áo giảm cân, các sản phẩm định hình vóc dáng, …hàng tốt nhất.