TẬP LUYỆN MỌI LÚC VỚI 3 BÀI TẬP GIẢM EO ĐƠN GIẢN

Giảm eo, giảm cân luôn luôn là câu chuyện muôn thuở của phái đẹp lúc nào cũng được nhắc đến. Tuy xã hội phát triển, có rất nhiều phương pháp giảm eo được nhiều người truyền tai nhau thực hiện. Nhưng tùy vào cơ địa, thời gian và sự kiên trì của mỗi người. Mà có cách giảm eo hiệu quả mà đơn giản, không gò bó, không khó chịu. Hôm nay, Huonglee Corset giới thiệu tới bạn 3 bài tập giảm eo cực kỳ đơn giản. Dễ thực hiện mà rất hiệu quả, bạn có thể luyện tập ở bất cứ đâu

Bài tp qu 1 đu gi và chng đy

Đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một thảm tập. Hoặc nếu quên không mang, bạn có thể lựa chọn địa điểm có sàn bằng phẳng, êm để tập

Thực hiện: Nằm úp xuống sàn, quỳ một đầu gối (gối phải) xuống thảm tập. Đồng thời 2 tay chống vuông góc với mặt thảm, sao cho đầu gối chân phải quỳ xuống thảm tập. Chân trái giơ thẳng lên cao. Sau đó, chống đẩy trong vòng 10 giây liên tục, lặp đi lặp lại và đổi bên.

Bài tập này không chỉ giúp hoạt động vòng eo, bụng. Mà còn khởi động được các cơ tay, chân một cách hiệu quả, tốt cho sức khỏe. Vòng 3 săn chắc cũng là một lợi ích của bài tập này.

Bài tp squat

Có thể bạn nghe tên “squat” đã khá quen thuộc. Nhưng bạn chưa biết bài tập này là như thế nào, thực hiện ra sao, và có tác dụng giảm eo, giảm cân như thế nào.

Thực hiện: đứng thẳng, chân phải và 2 tay giơ ra phía sau. Sau đó thu tay lại, vuông góc về phía trước và ngồi xổm xuống. Tiếp theo đứng dậy, giơ chân trái và 2 tay vung ra sau, rồi lại thu tay vuông góc về phía trước và ngồi xổm xuống. Đổi bên và lặp lại động tác này trong vòng 30 giây. Để tăng tốc thời gian giảm eo nhanh, bạn nên kết hợp với việc đeo nịt bụng Latex mỗi lần tập nhé!

Bài tp đng, nghiêng người gp chân

Thực hiện: gập 2 tay vào sát tai, chân trái đứng thẳng và chân phải gập ngang, đồng thời đầu gối vuông góc và gập lên gập xuống đầu gối chân phải và nghiêng đầu sang phải. Lặp lại động tác này và đổi bên. Thực hiện bài tập này trong 10 giây để giúp đẩy nhanh mỡ bụng, làm thon gọn vòng eo.

Trên đây là 3 bài tập giảm eo có thể thực hành ở mọi nơi mọi lúc khi rảnh rỗi. Những bài tập này không chỉ giúp chị em phòng tránh được nhiều bệnh tật, tăng sức đề kháng. Mà còn giảm eo cực kỳ hiệu quả chỉ trong 1 tháng nếu bạn chăm chỉ và có kế hoạch. Sẽ thích thú và sảng khoái hơn nếu bạn là dân văn phòng ngồi nhiều trước bàn làm việc. Nó giúp bạn lưu thông khí huyết và giảm eo cực kỳ tốt.

Ngoài 3 bài tập trên đây, để tăng hiệu quả giảm eo nhanh nhất, các chị em có thể kết hợp với việc đeo gen nịt bụng Latex của Huonglee Corset. Gen không chỉ giúp giảm eo hiệu quả mà còn giúp đỡ thẳng lưng, đỡ đau mỏi lưng cho người sử dụng, định hình body chữ S chuẩn nếu bạn đeo gen bụng theo đúng lộ trình được tư vấn.

Xem thêm: TOP 5 MÓN ĂN ĐƠN GIẢN DÂN CÔNG SỞ CÓ VÓC DÁNG THON GỌN